Yesu Kuda Varuvaar Song Lyrics
Yesu Kuda Varuvaar Ellavitha Arputham Seivaar Tamil Christian Song Lyrics Sung By.Father . S. J. Berchmans .
Yesu Kuda Varuvaar Christian Song in Tamil
இயேசு கூட வருவார்
எல்லாவித அற்புதம் செய்வார்
1. நோய்கள் பேய்கள் ஊட்டிடுவார்
நொந்து போன உள்ளத்தை தேற்றிடுவார்
2. வேதனை துன்பம் நீக்கிடுவார்
சமாதானம் சந்தோஷம் எனக்கு தருவார்
3. கடன்தொல்லைகள் கஷ்டங்கள் நீக்கிடுவார்
கண்ணீர்கள் அனைத்தையும் துடைத்திடுவார்
4. எடுத்த காரியத்தில் வெற்றி பெறுவேன்
எதிரியான சாத்தானை முறியடிப்பேன்
Yesu Kuda Varuvaar Christian Song in English
Yesu Kuda Varuvaar
Ellavitha Arputham Seivaar
1. Noigal Peigal Ootiduvaar
Nonthu Pona Ullaththai Thetriduvaar
2. Vethanai Thunbam Neekiduvaar
Samaathaanam Santhosam Enakku Tharuvaar
3. Kadanthollaigal Kastangal Nikkiduvaar
Kanneergal Anaiththaitum Thudaiththiduvaar
4. Eduththa Kaariyaththil Vetri Peruvean
Ethiriyaana Saathaanai Muriyadippean
Comments are off this post