Yesu Manidanaai Piranthar Song Lyrics
Yesu Manidanaai Piranthar Indha Lohathai Meettidavae Iravaian Oliyai Irulil Tamil Christmas Song Lyrics From the Album Keerthanaigal – Yesuvodu Inaindha Vaazhvu Vol 4 Sung By. Saral Navaroji.
Yesu Manidanaai Piranthar Christian Song in Tamil
இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
இந்த லோகத்தை மீட்டிடவே
இறைவன் ஒளியாய் இருளில் உதித்தார்
இந்த நற்செய்தி சாற்றிடுவோம்
1. மேய்ப்பர்கள் இராவினிலே – தங்கள்
மந்தையாய் காத்திருக்க
தூதர்கள் வானத்திலே தோன்றி
தேவனை துதித்தனரே – இயேசு
2. ஆலொசனைக் கர்த்தரே இவர்
அற்புத மானவரே
விண் சமாதான பிரபு சர்வ
வல்லவர் பிறந்தனரே – இயேசு
3. மாட்டுத்தொழுவத்திலே – பரன்
முன்னிலையில் பிறந்தார்
தாழ்மையை பின் பற்றுவோம் – அவர்
ஏழையின் பாதையிலே
Yesu Manidanaai Piranthar Christian Song in English
Yesu Manidanaai Piranthar
Indha Lohathai Meettidavae
Iravaian Oliyai Irulil Uthithaar
Indha Narcheithi Satriduvoam
1. Meipparhal Iravinilae – Thangal
Madhaiyai Kathirukka
Vanathilae Thoendri
Thevani Thuthithanarae – Yesu
2. Alosanai Kartharae Ivar
Arputha Manavarae
Vin Samathana Pirabhu Sarva
Vallavar Pirandhanarae – Yesu
3. Mattu Thozhyvathilae – Paran
Munnilaiyil Pirandhar
Thazhmaiyai Pin Patruvoam – Avar
Aezhaiyin Pathaiyilae
Keyboard Chords for Yesu Manidanaai Piranthar
Comments are off this post