Yesu Naamam Uyarntha Naamam Song Lyrics
Yesu Naamam Uyarntha Naamam Unnatha Naamam Maelaana Naamam Tamil Christian Song Lyrics From the Album Neerae Vol 6 Sung by. Gersson Edinbaro.
Yesu Naamam Uyarntha Naamam Christian Song Lyrics in Tamil
இயேசு நாமம் உயர்ந்த நாமம்
உன்னத நாமம் மேலான நாமம்
மரணத்தின் வல்லமைகள்
தெறிப்பட்டு போகுதே
இயேசுவின் நாமம் சொல்லையிலே
பாதாள சங்கிலிகள்
அறுப்பட்டு போகுதே
இயேசுவின் நாமம் சொல்லையிலே
சிலுவையில் இயேசு வெற்றி பெற்றார்
மரணத்தை அவர் ஜெயித்திட்டார்
பாவத்தின் வல்லமைகள்
உடைபட்டு போகுதே
இயேசுவின் நாமம் சொல்லையிலே
வியாதியின் வல்லமைகள்
விலகியே போகுதே
இயேசுவின் நாமம் சொல்லையிலே
தடைசெய்த மதில்கள்
தளர்ந்து போய் விழுகுதே
இயேசுவின் நாமம் சொல்லையிலே
எரிகோவின் வல்லமைகள்
பயந்துபோய் ஓடுதே
இயேசுவின் நாமம் சொல்லையிலே
Yesu Naamam Uyarntha Naamam Christian Song Lyrics In English
Yesu Naamam Uyarntha Naamam
Unnatha Naamam Maelaana Naamam
Maranaththin Vallamaikal
Therippattu Pokuthae
Yesuvin Naamam Sollaiyilae
Paathaala Sangilikal
Aruppattu Pokuthae
Yesuvin Naamam Sollaiyilae
Siluvaiyil Yesu Vetti Pettar
Maranaththai Avar Jeyiththittar
Paavaththin Vallamaikal
Utaipattu Pokuthae
Yesuvin Naamam Sollaiyilae
Viyaathiyin Vallamaikal
Vilakiyae Pokuthae
Yesuvin Naamam Sollaiyilae
Thataiseytha Mathilkal
Thalarnthu Poy Vilukuthae
Yesuvin Naamam Sollaiyilae
Erikovin Vallamaikal
Payanthupoy Oduthae
Yesuvin Naamam Sollaiyilae
Keyboard Chords for Yesu Naamam Uyarntha Naamam
Comments are off this post