Yesu Nallavar – Hemambiga Song Lyrics

Yesu Nallavar Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Hemambiga

Yesu Nallavar Christian Song Lyrics in Tamil

இயேசு நல்லவர்
என் நேசர் வல்லவர்
என்னை தேடி வந்த
என் இயேசு நல்லவர் – ( 2 )

பரலோகம் எழுந்து வந்த பரிசுத்த தேவன்
மண்ணுலகில் நம்மையெல்லாம் மீட்க வந்தாரே – ( 2 )
வழி மாறி சென்ற என்னை தேடி வந்தாரே
கரம்பிடித்து கண்ணிமைப்போல் பாசம் வைத்தாரே – ( 2 )

ஆகாயம் அழகாக படைத்த தேவன்
பூமியையும் அழகாக படைத்த தேவன் – ( 2 )
என்னை உம் சாயலாக படைத்தீரையா
அத்தனையும் எனக்காக அளித்த தேவா – ( 2 )

ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் நடந்திடும் தேவா
கோட்டையும் அரணுமாய் காத்திடும் தேவா – ( 2 )
அனுதின தேவைகளை அருளிய தேவா
மண்ணகத்தை விண்ணகம் போல் மாற்றிய தேவா – ( 2 )

என் வாழ்வின் பாதையிலே எது நடந்தாலும்
என் மனமும் உருகுவதும் கலங்குவதில்லை – ( 2 )
கண்ணீரால் உந்தன் பாதம் கழுவினாலும்
உருகி நானும் பாடும் கீதம் தேவனின் நாமம் – ( 2 )

Yesu Nallavar Christian Song Lyrics in English

Yesu Nallavar
En nesar vallavar
Ennai thedi vantha
En yesu nallavar – 2

Paralogam ezhunthu vantha parisuththa thevan
Mannulagil nammaiyellam meetga vanthaare – 2
Vazhi mari sendra ennai thedi vanthaare
Karam pidiththu kannimai pol paasam vaiththaare – 2

Aagayam azhagaka padaiththa thevan
Boomiyaiyum azhagakak padaiththa thevan – 2
Ennai um sayalaaga padaiththeeraiyaa
Aththanaiyum enakkaaga aliththa theva – 2

Jeevanulla natgalellam nadanthidum theva
Kottaiyum aranumaai kaaththidum thevaa – 2
Anuthina thevaigalai aruliya thevaa
Mannagaththai vinnagam pol matriya theva – 2

En vaazhvin paathaiyile ethu nadanthaalum
En manamum uruguvathum kalanguvathillai – 2
Kanneeraal unthan paatham kazhuvinalum
Urugi nanum paadum geetham thevanin namam – 2

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post