Yesu Nallavar Yesu Vallavar Christian Song Lyrics

Yesu Nallavar Yesu Vallavar Yesu Iratsakarae Tamil Christian Song Lyrics From the Album Messia Vol 5 Sung By. S. Selvakumar.

Yesu Nallavar Yesu Vallavar Christian Song Lyrics in Tamil

இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
இயேசு இரட்சகரே
அல்லேலூயா ஆராதனை
ராஜ ராஜனுக்கே

1. வறண்ட நிலமாய் இருந்த வாழ்வை
வயலாய் மாற்றினாரே
அழுகை நிறைந்த பள்ளத்தாக்கை
களிப்பாய் மாற்றினாரே
குறைகள் எல்லாம் நிறைவாய் மாற்றி
கவலை தீர்த்தாரே
கண்ணீர் துடைத்தாரே-அவர்

2. சேற்றினின்றும் குழியினின்றும்
தூக்கி எடுத்தாரே
கன்மலைமேல் கால்கள் நிறுத்தி
உறுதிப்படுத்தினாரே
புதிய பாடல் நாவில் தந்து
பாடவைத்தாரே
துதிக்க செய்தாரே-என்னை

3. பாவம் யாவும் மன்னித்தாரே
சாபம் நீக்கினாரே
கிருபையாலே நீதிமானாய்
என்னை மாற்றினாரே
பிள்ளையாக என்னை கூட
ஏற்றுக் கொண்டாரே
அப்பா இயேசுவே-என்

4. பரலோகத்தில் எனது பெயரை
எழுதி வைத்தாரே
நானும் வாழ அங்கோர் இடத்தை
தெரிந்து வைத்தாரே
இயேசு வருவார் அழைத்துச் செல்வார்
பறந்து சென்றிடுவேன்
சுகமாய் வாழ்ந்திடுவேன்-அங்கு

Yesu Nallavar Yesu Vallavar Christian Song Lyrics in English

Yesu Nallavar Yesu Vallavar
Yesu Iratsakarae
Allaeluuyaa Aaraathanai
Raaja Raajanukkae

1. Varanda Nilamaay Iruntha Vaazhvai
Vayalaay Maarrinaarae
Azhukai Niraintha Pallaththaakkai
Kalippaay Maarrinaarae
Kuraikal Ellaam Niraivaay Maarri
Kavalai Theerththaarae
Kanneer Thutaiththaarae-Avar

2. Chaerrininrum Kuzhiyininrum
Thukki Etuththaarae
Kanmalaimael Kaalkal Niruththi
Uruthippatuththinaarae
Puthiya Paadal Naavil Thanthu
Paadavaiththaarae
Thuthikka Cheythaarae-Ennai

3. Paavam Yaavum Manniththaarae
Chaapam Neekkinaarae
Kirupaiyaalae Neethimaanaay
Ennai Maarrinaarae
Pillaiyaaka Ennai Kuda
Aerruk Kondaarae
Appaa Yesuve-En

4. Paraloakaththil Enathu Peyarai
Ezhuthi Vaiththaarae
Naanum Vaazha Angkoar Idaththai
Therinthu Vaiththaarae
Yesu Varuvaar Azhaiththuch Chelvaar
Paranthu Chenrituvaen
Chukamaay Vaazhnthituvaen-Angku

Other Songs from Messia Vol 5 Album

Comments are off this post