Yesu Patham Enaku Lyrics

Yesu Patham Enaku Song Lyrics in Tamil

இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
எந்த நாளும் ஆனந்தமே – 2

1. பாதம் அமர்ந்து கண்ணீர் சிந்தி
கதறி அழுதிடுவேன் – நான்

2. இரவும் பகலும் வேதவசனம்
தியானம் செய்திடுவேன் – நான்

3. காத்திருந்த பெலனடைந்து
கழுகைப் போல் பறப்பேன் – நான்

4. கசந்த மாரா மதுரமாகும்
எகிப்து அகன்றிடுமே – கொடிய

5. என்னை விட்டு எடுபடாத
நல்ல பங்கு இது – எனக்கு

6. எதை நினைத்தும் கலங்கமாட்டேன்
என்றும் துதித்திடுவேன் – நான்

Yesu Patham Enaku Song Lyrics in English

Yesu Paatham Enakkup Pothum
Entha Naalum Aananthamae – 2

1. Paatham Amarnthu Kannnneer Sinthi
Kathari Aluthiduvaen – Naan

2. Iravum Pakalum Vaethavasanam
Thiyaanam Seythiduvaen – Naan

3. Kaaththiruntha Pelanatainthu
Kalukaip Pol Parappaen – Naan

4. Kasantha Maaraa Mathuramaakum
Ekipthu Akantidumae – Kotiya

5. Ennai Vittu Edupadaatha
Nalla Pangu Ithu – Enakku

6. Ethai Ninaiththum Kalangamaattaen
Entum Thuthiththiduvaen – Naan

Keyboard Chords for Yesu Patham Enaku

Other Songs from Jebathotta Jeyageethangal Vol 04 Album

Comments are off this post