Yesu Piranthaar Yesu Song Lyrics
Yesu Piranthaar Yesu Piranthaar Ithu Ella Janaththirkkum Miguntha Santhosam Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. Saral Navaroji.
Yesu Piranthaar Yesu Christmas Song in Tamil
இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
இது எல்லா ஜனத்திற்கும்
மிகுந்த சந்தோசம்
இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
இது சந்தோஷத்தை தரும் நற்செய்தி
1. கர்த்தரை எக்காலத்தும்
கர்த்தரை நான் துதிப்பேன் – என்
பாவ சாப ரோகங்கள் எல்லாம் அகற்றிட
என் இரட்சகர் பிறந்தார்
சத்தியத்திற்கு சாட்சி கூற இயேசு பிறந்தார்
இது சந்தோஷத்தை தரும் நற்செய்தி
2. அற்புத தேவ பாலன் அவர் மேல்
விண்ணொளியே – பாதைக்கு
நல்ல தீபமே பெத்லகேம் நட்சத்திரம்
செம்மை வழி நடத்தும் சத்திய
ஜீவன் ஒரே வழி நமக்கவரே
இது சந்தோஷத்தை தரும் நற்செய்தி
3. சவுக்கியம் சமாதானம் செழிக்கும்
இப்புவியில் என்று யாவரும் சொல்லும்போது
எங்கும் அழிவு சடுதியாய் வருமே
சஞ்சலம் மிகும் காலத்தில் இயேசு வருவார்
இது சந்தோஷத்தை தரும் நற்செய்தி
4. மேசியா இயேசு ராஜா மேதினி வருகிறார்
மனிதர் மேல் பிரியமும் – மண்ணில்
சமாதானம் மீண்டும் உண்டாகிடுமே
சத்திய பரன் வருகிறார் மறுபடியும்
இது சந்தோஷத்தை தரும் நற்செய்தி
Yesu Piranthaar Yesu Christmas Song in English
Yesu Piranthaar Yesu Piranthaar
Ithu Ella Janaththirkkum
Miguntha Santhosam
Yesu Piranthaar Yesu Piranthaar
Ithu Santhosaththai Tharum Narseithi
1. Karththarai Ekkaalaththum
Karththaai Naan Thuthippean – En
Paava Saaba Rogangal Ellaam Agatrida
En Iratchagar Piranthaar
Saththiyarthirkku Saatchi Koora Yesu Piranthaar
Ithu Santhosaththai Tharum Narseithi
2. Arputha Deva Paalan Avar Mel
Vinnoliyae – Paathaikku
Nalla Deepamae Pethlakem Natchaththiram
Semmai Vazhi Nadththum Saththiya
Jeevan Ore Vazhi Namakkavarae
Ithu Santhosaththai Tharum Narseithi
3. Savukkiyam Samaathaanam Sezhikkum
Ippuviyil Endru Yaavarum Sollumpothu
Engum Azhivu Saduthiyaai Varumae
Sanjalam Migum Kaalaththil Yesu Varuvaar
Ithu Santhosaththai Tharum Narseithi
4. Mesiyaa Yesu Raja Methini Varukiraar
Manithar Mel Piriyamum – Mannil
Samaathaanam Meendum Undaakidumae
Saththiya Paran Varugiraar Marupadiyum
Ithu Santhosaththai Tharum Narseithi
Comments are off this post