Yesu Raajaa Munnae Selkiraar Song Lyrics
Yesu Raajaa Munnae Selkiraar Osannaa Geetham Paaduvom Vaekam Sentiduvom Osannaa Jeyamae Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Vincent Sekar.
Yesu Raajaa Munnae Selkiraar Christian Song in Tamil
இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
ஓசன்னா கீதம் பாடுவோம்
வேகம் சென்றிடுவோம்
ஓசன்னா ஜெயமே
ஓசன்னா ஜெயம் நமக்கே
1. அல்லேலூயா துதி மகிமை என்றும்
அல்லேலூயா துதி மகிமை
இயேசு ராஜா எங்கள் ராஜா
என்றென்றும் போற்றிடுவோம்
2. துன்பங்கள் சூழ்ந்து வந்தாலும்
தொல்லை கஷ்டங்கள் தேடி வந்தாலும்
பயமுமில்லை கலக்கமில்லை
கர்த்தர் நம்முடனே
3. யோர்தானின் வெள்ளம் வந்தாலும்
எரிகோ கோட்டை எதிர் நின்றாலும்
பயமில்லை கலக்கமில்லை
மீட்பர் நம்முடனே
Yesu Raajaa Munnae Selkiraar Christian Song in English
Yesu Raajaa Munnae Selkiraar
Osannaa Geetham Paaduvom
Vaekam Sentiduvom
Osannaa Jeyamae
Osannaa Jeyam Namakkae
1. Allaelooyaa Thuthi Makimai Entum
Allaelooyaa Thuthi Makimai
Yesu Raajaa Engal Raajaa
Ententum Pottiduvom
2. Thunpangal Soolnthu Vanthaalum
Thollai Kashdangal Thaeti Vanthaalum
Payamumillai Kalakkamillai
Karththar Nammudanae
3. Yorthaanin Vellam Vanthaalum
Eriko Kotta Ethir Nintalum
Payamillai Kalakkamillai
Meetpar Nammudanae
Comments are off this post