Yesu Rajan Yesu Rajan Lyrics

Yesu Rajan Yesu Rajan Yesu Rajan Jeevikirar Tamil Christian Song Lyrics From the Album Kanmalai Vol 3 Sung by. Reenu Kumar.

Yesu Rajan Christian Song in Tamil

உனக்காகவும் எனக்காகவும்
பிறந்தநேரம் இம்மானுவேல்
மரித்தார் அவர் உயிர்த்த அவர்
மரணத்தையும் ஜெயித்தார் அவர்

இயேசு ராஜன் ஓ…(3) ஜீவிக்கிறார்

1. பாவத்தில் நான் வாழ்த்தேனே
சேற்றில் நான் விழுந்தேனே
இரதம் சிந்தி மீட்டீரே
என் இயேசு மரணத்தை ஜெயித்தீரே – 2
உம்மை போல தேவன் தேவன் – 3
எங்கும் இல்லையே

2. வழி தவறி திரிந்தேனே
தள்ளாடி நான் நடந்தேனே
யாரும் என்னோடில்லையே ஆனால்
இயேசு என்னோடிருந்தாரே – 2
என்னோடிருக்கும் இயேசு (3)
உன்னோடிருப்பார்

3. பெயர் சொல்லி அழைத்தீரே
கருவில் என்னை நினைத்தீரே
அதிகாரம் கொடுத்தீரே
யுத்தத்தை எனக்காய் ஜெயித்தீரே – 2
சேனைகளின் கர்த்தர் கர்த்தர் (3)
என்றும் என்னோடு

Yesu Rajan Christian Song in English

Unakagavum Enakagavum
Pirandhaneram Imanuvel
Maritharavar Uyirtharavar
Maranathaiyum Jeitharavar

Yesu Rajan Ohh…(3) Jeevikirar

1. Pavathil Naan Vazhdhenae
Setril Naan Vilundhenae
Ratham Sindhi Metirae
En Yesu Maranathai Jeitherae – 2
Ummai Pola Dhevan Dhevan – 3
Engum Illaiyea

2. Vazhi Thavri Thirindhenae
Thaladi Naan Nadandhenae
Yarum Enodillaiyea Aanal
Yesu Enodirundharea – 2
Enodirukum Yesu (3)
Unodirupar

3. Peyar Soli Alaitherae
Karuvil Ennai Ninaitherae
Aadhigaram Kodutherae
Yuthathai Enakai Jeitherae – 2
Senaigalin Karthar Karthar (3)
Endrum Enodu

Keyboard Chords for Yesu Rajan

Other Songs from Kanmalai Vol 3 Album

Comments are off this post