Yesu Valvu Kodukirar Lyrics

Yesu Valvu Kodukirar Inte Avaridam Nampi Vaa Yesu Vaalvu Kodukkiraar Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Dr. Rani Jeyachandran.

Yesu Valvu Kodukirar Christian Song in Tamil

இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
இன்றே அவரிடம் நம்பி வா
இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
இன்றே அவரிடம் நம்பி வா

1. ஆறுதல் இல்லையோ,
அலைந்து தவிக்கின்றாயோ
ஆறுதல் தந்திடும் இயேசு அன்பாய்
உன்னை அழைக்கின்றாரே

அழைக்கின்றார் அழைக்கின்றார்
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்

2. சமாதானம் தருவாரே
கவலைகள் நீக்குவாரே
தேவைகள் தந்திடும் இயேசு அன்பாய்
உன்னை அழைக்கின்றாரே

3. வியாதியின் கொடுமையோ
நம்பிக்கை இழந்தாயோ
சுகத்தை தந்திடும் இயேசு அன்பாய்
உன்னை அழைக்கின்றாரே

Yesu Valvu Kodukirar Christian Song in English

Yesu Vaalvu Kodukkiraar
Inte Avaridam Nampi Vaa
Yesu Vaalvu Kodukkiraar
Inte Avaridam Nampi Vaa

1. Aaruthal Illaiyo,
Alainthu Thavikkintayo
Aaruthal Thanthidum Yesu Anpaay
Unnai Alaikkintarae

Alaikkintar Alaikkintar
Yesu Unnai Alaikkintar

2. Samaathaanam Tharuvaarae
Kavalaikal Neekkuvaarae
Thaevaikal Thanthidum Yesu Anpaay
Unnai Alaikkintarae

3. Viyaathiyin Kodumaiyo
Nampikkai Ilanthaayo
Sukaththai Thanthidum Yesu Anpaay
Unnai Alaikkintarae

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post