Yesu Vandhu Pirandhu Lyrics

Yesu Vandhu Pirandhu Song Lyrics in Tamil

இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
உலகத்துக்கு வெளிச்சம் ஆகவே
இருளை நீக்கும் ஒளியாய் வந்தாரே
இருதயத்தில் மகிழ்ச்சி தந்தாரே – 2

இயேசு எந்தன் இயேசு
எந்தன் வாழ்வை மாற்றிவிட்டாரே
இயேசு எந்தன் இயேசு
இரட்சகராய் பூவில் வந்தாரே

1. சாஸ்திரிகள் தேடி வந்தனர்
பாதத்தில் பணிந்து விழுந்தனர்
வெள்ளைப்போளம் தூபவர்க்கம்
பொன்னையும் சேர்த்து கொடுத்தனர் – 2

2. மேய்ப்பர்கள் பணிந்து குனிந்தனர்
இயேசுவை மகிழ்ந்து துதித்தனர்
நற்செய்தியை சொல்லி சென்றனர்
இயேசுவை புகழ்ந்து பாடினர் – 2

Yesu Vandhu Pirandhu Song Lyrics in English

Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae
Ulagathirku Velicham Aagave
Irulai Neekum Oliyaai Vandhaarae
Irudhayathil Magilchi Thandhaarae – 2

Yesu Endhan Yesu
Endhan Alvai Maatr Vittaarae
Yesu Endhan Yesu
Ratchagaraai Poovil Vandhaarae

1. Saasthirigal Thaedi Vandhanar
Paadhathil Panindhu Vizhundhanar
Vellai Polam Thooba Varkkam
Ponnaiyum Serthu Koduthanar – 2

2. Meippargal Panindhu Kunindhanar
Yesuvai Magilndhu Thudhithanar
Narcheidhiyai Solli Senranar
Yesuvai Pugalndhu Paadinar – 2

Keyboard Chords for Yesu Vandhu Pirandhu

Other Songs from Samathana Prabu Vol 18 Album

Comments are off this post