Yesuappa Oda Chellapilla Song Lyrics
Yesuappa Oda Chellapilla Nan Avar Irukaiyila Kalangidamaatain Ulagam Thalli Vidum Tamil Christian Song Lyrics Sung by. Nathanael Donald.
Yesuappa Oda Chellapilla Christian Song Lyrics In Tamil
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை நான்
அவர் இருக்கையிலே கலங்கிட மாட்டேன் – 2
உலகம் தள்ளிவிடும் போது என்ன தூக்கிவிட்டாரு
அவர் கிருபை தந்து என்னையும் நிக்க வச்சாரு – 2
அவர் கிருபையால இன்னும் வாழுறேன்
அவர் செய்த நன்மையை பாட்டா பாடுறேன் – 2
1 . இயேசு அப்பாவோட கரம் உன்மேல் இல்லைனு சொன்ன
மனிதன் உன்னை கவுத்தி விட்டு போயிடுவான் சும்மா – 2
கருவறையில் உன் கரம் பிடித்தார் அல்லோ
கடைசி வரை உன்னை நடத்திடுவாரே – 2
2 . அப்பான்னு கூப்பிடத்தந்தார் புத்திர சுவிகாரத்த
பிள்ளையாய் கூப்பிட்டு பாரு நீயும் ஒரு வார்த்தை – 2
போராட்டன்னு தெரிஞ்சவுடனே வந்துடுவார் உனக்கு
போராட வேண்டியது நீ இல்லை அவரு – 2
Yesuappa Oda Chellapilla Christian Song Lyrics In English
Yesuappa Oda Chellapilla Nan
Avar Irukaiyila Kalangidamaatain – 2
Ulagam Thalli Vidum Pothu Enna Thookivitaru
Avar Kiruba Thanthu Ennaiyum Nikka Vacharu – 2
Avar Kirubaiyala Innum Vazhurein
Avar Seitha Nanmaiya Paatta Padurein – 2
1. Yesuappa Oda Karam Unmel Illainu Sonna
Manithan Unnai Kavuthi Vittu Poiduvan Summa – 2
Karuvaraiyil Un Karam Pidithaar Aloo
Kadaisivarai Unnai Nadathiduvarae – 2
2. Appanu Koopida Thanthaar Buthirasuvigaratha
Pillaiya Koopitu Paaru Neeyum Oru Vartha – 2
Poratannu Therinja Odana Vanthuduvaar Unaku
Porada Vendiyathu Nee Illa Avaru – 2
Comments are off this post