Yesuvae En Nesarae Song Lyrics
Yesuvae En Nesarae Um Tholin Meethae Saaya En Ullam Yenguthae Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Johnsam Joyson .
Yesuvae En Nesarae Christian Song in Tamil
இயேசுவே என் நேசரே
உம் தோளின்மீதே சாய
என் உள்ளம் ஏங்குதே
கிருபையாய் என்னை நடத்தி செல்லும்
தயவாய் என்னை காத்துக்கொள்ளும்
அன்பாய் என்னை அணைக்கும் ஆத்ம நேசரே
உம்மை பற்றிக்கொண்டு உமக்காக வாழ்ந்திட
உம் பாத சுவடை தினமும் தொடர்ந்திட
உமக்குள்ளே மறைந்திட
உம்மேலே படர்ந்திட
இந்த உலகை வெறுத்து உம்மோடு இணைந்திட
Yesuvae En Nesarae Christian Song in English
Yesuvae En Nesarae
Um Tholin Meethae Saaya
En Ullam Yenguthae
Kirubaiyai Ennai Nadathi Sellum
Thayavaai Ennai Kaathukollum
Anbai Ennai Anaikum Aathma Nesarae
Ummai Pattikondu Umakkaaga Vaazhnthida
Um Paatha Suvadai Thinamum Thodarnthida
Umakkullae Marainthida
Ummelae Padarnthida
Intha Ulagai Veruthu Ummodu Inainthida
Keyboard Chords for Yesuvae En Nesarae
Comments are off this post