Yesuvae Endhan Christian Song Lyrics

Yesuvae Endhan Tamil Christian Song Lyrics From the Album Yesuvae Endhan Nesarae Sung By. Paul Dhinakaran.

Yesuvae Endhan Christian Song Lyrics in Tamil

Chorus

இயேசுவே எந்தன் நேசரே
உம்மை நம்பி வந்தேன் இப்போதே
உம்மை அல்லாமல் வேறே
ஆதாரம் உலகில் எனக்கில்லையே

Verse 1

தாயுன்னை மறந்தாலுமே நான்
மறவேன் உன்னை என்றீரே
அன்பு கரத்தால் தூக்கி என்னை
மார்பில் அனைத்து கொள்ளுமே

Verse 2

பாவ இச்சையில் முழுகியே நான்
மோச வழியில் போனேனே
பாவ நாசம் இயேசுவே
உம் இரத்தத்தால் கழுவுமே

Verse 3

வருமை என்னை வாட்டுகிறதே
வாழ்வியலாமே போனதே
வாழ வைக்கும் இயேசுவே
உம் வார்த்தையால் என்னை உயிர்பிய்யுமே

Verse 4

வியாதி வேதனை வந்ததே
என்னால் தாங்க முடிய வில்லையே
சிலுவையில் பட்ட உம் காயத்தால்
எந்தன் நோய்யையும் நீக்குமே

Yesuvae Endhan Christian Song Lyrics in English

Chorus

Yesuvae Endhan Naesarae
Ummai Nambi Vanthaen Ippothae
Ummai Allaamal Vaerae
Aathaaram Ulagil Enakillaiyae

Verse 1

Thaayunnai Maranthaalumae Naan
Maravaen Unnai Endrirae
Anbu Karathaal Thukki Ennai
Maarbil Anaithu Kollumae

Verse 2

Paava Ichaiyil Muzhgiyae Naan
Mosa Vazhiyil Ponaenae
Paava Naasam Yesuvae
Um Rathathaal Kazhuvumae

Verse 3

Varumai Ennai Vaatugirathae
Vaazhviyalaamae Ponathae
Vaazha Vaikum Yesuvae
Um Vaarthaiyaal Ennai Uyirpiyumae

Verse 4

Viyaathi Vaethanai Vanthathae
Ennaal Thaanga Mudiya Villaiyae
Siluvaiyil Patta Um Kaayathaal
Enthan Noiyaiyum Neekumae

Keyboard Chords for Yesuvae Endhan

Other Songs from Yesuvae Endhan Nesarae Album

Comments are off this post