Yesuvai Kondaduvom – Albert Ravi Song Lyrics

Yesuvai Kondaduvom Magimaiyana Yesu Rajaram Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Albert Ravi, Nick Faldo.

Yesuvai Kondaduvom Christian Song Lyrics in Tamil

நாங்கள் ஒன்றாக கூடிடுவோம்
ஒன்றாக பாடிடுவோம்
நாங்கள் இயேசுவுக்காய் வந்திடுவோம்
இயேசுவையே ஆராதிப்போம் . – 2

நாங்கள் இயேசுவையே போற்றிடுவோம்
அவரை துதித்து ஆடிடுவோம் – 2

எங்கள் துதி கனம் மகிமை இயேசு ஒருவருக்கே

கொண்டாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
இயேசுவையே கொண்டாடுவோம் – 4
மகிமையான இயேசு ராஜாராம்
(எங்கள்). – 2

தந்தனக்கடதாக்கிட …. – 4

1.பூமிக்கு வந்தவரும் ,
பாவத்தை மனிதவராம்
சிலுவையே சுமந்தவராம் ,
விடுதலை தந்தாராம்
யுத்த ராஜா சிங்கமும் சேனைகளின் கர்த்தரும்
சாத்தானை தோக்கடித்தே மனதின் மனராம்

கொண்டாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
இயேசுவையே கொண்டாடுவோம் – 4
மகிமையான இயேசு ராஜாராம்
(எங்கள்). – 2

தந்தனக்கடதாக்கிட …. – 4

2.சொன்னதை செய்பவரும்
மறவாத தேவனும்
கடைசிவரை வரை வழிநடத்தி
சகலமும் சந்திப்பாராம்

சுகம் அளிக்கும் தேவனும்
வெற்றி தரும் ராஜனும்

நியாயாதிபதியை மீண்டும் வருபவரும் …

கொண்டாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
இயேசுவையே கொண்டாடுவோம் – 4
மகிமையான இயேசு ராஜாராம்
(எங்கள்). – 2

தந்தனக்கடதாக்கிட …. – 4

Yesuvai Kondaduvom Christian Song Lyrics in English

Nanggal Ondraga Kudiduvom
Ondraga Padiduvom
Nanggal Yesuvakai Vanthiduvom
Yesuvai Arathipom. – 2

Nanggal Yesuvaye Potriduvom
Avarai Thuthite Adiduvom – 2

Yenggal Thuthi Ganam Magimai Yesu Oruvaruke

Kondaduvom Kondaduvom Yesuvaye Kondaduvom – 4
Magimaiyana Yesu Rajaram
(Yenggal). – 2

Tanthanakadatakida…. – 4

1.Boomiku Vanthavaram,
Pavathai Manithavaram
Siluvaiye Sumanthavaram,
Viduthalai Thantharam
Yutha Raja Singamam Senaigalin Kartharam
Sathanai Thokadithe Manathinmanaram

Kondaduvom Kondaduvom Yesuvaye Kondaduvom – 4
Magimaiyana Yesu Rajaram
(Yenggal). – 2

Tanthanakadatakida…. – 4

2.Sonathai Seibavaram
Maravatha Thevanam
Kadaisivarai Varai Valinadathi
Sagalamum Santhiparam

Sugam Alikum Thevanam
Vetri Tharum Rajanam

Nyayathipathiyai Mendum Varubavaram…

Kondaduvom Kondaduvom Yesuvaye Kondaduvom – 4
Magimaiyana Yesu Rajaram
(Yenggal). – 2

Tanthanakadatakida……

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post