Yesuvaiyae Potruvaen Song Lyrics

Yesuvaiyae Potruvaen Endhan Nalla Meiparae Kartharayae Thudhipaen Song Lyrics in Tamil and English Sung By. Sushil Joseph.

Yesuvaiyae Potruvaen Christian Song Lyrics in Tamil

இயேசுவையே போற்றுவேன்
எந்தன் நல்ல மேய்ப்பரே
கர்த்தரையே துதிப்பேன்
எந்தன் அருமை இரட்சகரே

1. நன்மையால் முடி சூட்டுகின்றீர்
என் தேவை எல்லாம் சந்திக்கின்றீர்
உங்க வல்லமையால் என்னை நடத்துகின்றீர்
இடைவிடாமல் என்னை பாதுகாக்கின்றீர்
எந்தன் சகாயர் நீரே
எந்தன் சமாதானம் நீரே

இயேசுவையே போற்றுவேன்
எந்தன் நல்ல மேய்ப்பரே
கர்த்தரையே துதிப்பேன்
எந்தன் அருமை இரட்சகரே

2. சிறகுகளால் என்னை மறைப்பீர்
என் பாரங்கள் என்றும் சுமப்பீர்
உங்க கிருபையால் என்னை காத்திடுவீர்
வேண்டியதெல்லாம் நீர் நிறைவேற்றுவீர்
எந்தன் மீட்பர் நீரே
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே

இயேசுவையே போற்றுவேன்
எந்தன் நல்ல மேய்ப்பரே
கர்த்தரையே துதிப்பேன்
எந்தன் அருமை இரட்சகரே

துணையே என் துருகமே
நன்மையே என் நங்கூரமே

இயேசுவையே போற்றுவேன்
எந்தன் நல்ல மேய்ப்பரே
கர்த்தரையே துதிப்பேன்
எந்தன் அருமை இரட்சகரே

Yesuvaiyae Potruvaen Christian Song Lyrics in English

Yesuvaiyae Potruvaen
Endhan Nalla Meiparae
Kartharayae Thudhipaen
Endhan Arumai Ratchagarae

1. Namaiyal Mudi Sootuginreer
En Thevai Ellam Sandhikindreer
Unga Vallamayaal Ennai Nadathuginreer
Idaividaamal Ennai Paadhukaakinreer
Endhan Sagayar Neerae
Endhan Samadhanam Neerae…

Yesuvaiyae Potruvaen
Endhan Nalla Meiparae
Kartharayae Thudhipaen
Endhan Arumai Ratchagarae

2. Siragugalaal Ennai Maraipeer
En Baarangal Endrum Sumapeer
Unga Kirubaiyaal Ennai Kaathiduveer
Vendiyathellam Neer Niraivetruveer
Endhan Meetpar Neerae
Endhan Meipar Neerae

Yesuvaiyae Potruvaen
Endhan Nalla Meiparae
Kartharayae Thudhipaen
Endhan Arumai Ratchagarae

Thunaiyae En Thurugamae
Nanmaiyae En Nangooramae

Yesuvaiyae Potruvaen
Endhan Nalla Meiparae
Kartharayae Thudhipaen
Endhan Arumai Ratchagarae

Other Songs from Tamil Christian Song 2023 Album

Comments are off this post