Yesuvandai Vanthiduvai Christian Song Lyrics

Yesuvandai Vanthiduvai Tamil Christian Song Lyrics From the Album Ennai Aalum Yesu Naadha Vol 21 Sung By. Saral Navaroji.

Yesuvandai Vanthiduvai Christian Song Lyrics in Tamil

Chorus

ஏசுவண்டை வந்திடுவாய்
பாவங்கள் நீங்கி ரட்சிப்படைந்திடவே

Verse 1

சிலுவையிலே உன் பாவங்கள் போக்கிடவே மரித்தார்
சிந்தனை செய்து இந்த வேளை வாராயோ

Verse 2

துன்பத்திலும், மாயையிலும் மாண்டழியாமலே நீ
இயேசென்னும் ஜீவத்தண்ணீரண்டை வாராயோ

Verse 3

அன்னையினும் தந்தையினும் அன்புள்ள ஆண்டவரே
இன்றுன்னை மீட்க அன்பாய் அழைக்கிறாரே

Verse 4

நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா – இயேசுன்னை அழைக்கிறார்
நம்பிக்கையோடு தஞ்சம் பெற வாராயோ

Verse 5

நாளைக்கு நீ உயிருடன் இருப்பது நிச்சயமோ
நாட்களெல்லாம் வீண் தாமதம் செய்திடாதே

Yesuvandai Vanthiduvai Christian Song Lyrics in English

Chorus

Yesuvandai Vanthiduvai
Pavankal Neengi Ratchipadaithidavae

Verse 1

Siluvaiyil Un Pavankal Pokidavae Marithar
Sinthanai Seiuthu Intha Velai Varayo

Verse 2

Thunpathilum, Mayayilum Maandaliyamalae Nee
Yesusennum Jeevathanderandai Varayo

Verse 3

Annaiyenum Thanthaiyenum Anbula Andavarae
Indrunnai Meetka Anbai Alaikirarae

Verse 4

Netrum Inrum Endrum Mara-Yesunnai Azaikirar
Nambikaiyodu Thanjam Pera Varayo

Verse 5

Nalaiku Ne Uyirudan Irupathu Nichayamo
Natkalellam Veen Thamatham Seithidathae

Keyboard Chords for Yesuvandai Vanthiduvai

Comments are off this post