Yesuve Um Samukathil Lyrics
Yesuve Um Samukathil Naan Varukaiyil Um Aaviyaal Ennai Neer Nirappidum Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Rachel Thangaiya.
Yesuve Um Samukathil Christian Song in Tamil
இயேசுவே உம் சமுகத்தில் நான் வருகையில்
உம் ஆவியால் என்னை நீர் நிரப்பிடும் – என்
தேவனே உம் பாதத்தில் நான் அமருகையில்
உம் பிரசன்னத்தால் என்னை நீர் நிரப்பிடும்
ஊற்றிடுமே ஊற்றிடுமே – உம்
ஆவியை ஊற்றிடும் இப்போதே
1. உமக்காக நான் காத்திருப்பேன்
இயேசுவே என்னை நிரப்பிடும்
2. உம் அன்பினால் அணைத்திடுமே
உள்ளங்கையில் என்னை தாங்குமே
3. உம் தோளில் நான் சாய்ந்திடுவேன்
நினைவுகள் எல்லாம் நீரே தானே
Yesuve Um Samukathil Christian Song in English
Yesuvae Um Samukaththil Naan Varukaiyil
Um Aaviyaal Ennai Neer Nirappidum – En
Thaevanae Um Paathaththil Naan Amarukaiyil
Um Pirasannaththaal Ennai Neer Nirappidum
Oottidumae Oottidumae – Um
Aaviyai Oottidum Ippothae
1. Umakkaaka Naan Kaaththiruppaen
Yesuvae Ennai Nirappidum
2. Um Anpinaal Annaiththidumae
Ullangaiyil Ennai Thaangumae
3. Um Tholil Naan Saaynthiduvaen
Ninaivukal Ellaam Neerae Thaanae
Comments are off this post