Yesuve Ummai Nambi Christian Song Lyrics

Yesuve Ummai Nambi Sennaikul Paaiven Yesuvae Ummai Nambi Mathilai Thaanduven Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Altrin SH, Isaac D.

Yesuve Ummai Nambi Christian Song Lyrics in Tamil

தானாக வந்து நான் வேண்டும் என்று
கைபிடித்து அழைத்தவரே
என் தாயின் கருவில் நான்
உருவாகுமுன்னமே
முன்குறித்து வைத்தவரே

என் வாஞ்சைகள் எனக்குள்
உருவாகுமுன்னமே
நிறைவேற்ற துடிப்பவரே
என் சத்துரு கை என்னில் ஓங்கி
வருமுன்னமே முன்வந்து நிற்பவரே

இயேசுவே உம்மை நம்பி
சேனைக்குள் பாய்வேன்
இயேசுவே உம்மை நம்பி
மதிலை தாண்டுவேன்
இயேசுவே உம்மை நம்பி
வெற்றியைப் பெறுவேன்
உம்மை நம்பியே

1.ஆமானின் தந்திரங்கள் மொர்தேகாய்க்கு
ஆசீர்வாதமாக மாறியதே
முன்னின்று நடத்துபவர்
கர்த்தர் தாமே
கொஞ்சமும் யோசிக்காமல்
முன்னேறி செல்
இயேசுவே உம்மை நம்பி

2.யோர்தான் பின்னிட்டு திரும்பியதே
செங்கடல் இரண்டாக பிளந்ததே
இஸ்ரவேல் ஜனங்களுக்கு இறங்கினவர்
இன்றைக்கும் எங்கள் மேலே
இறங்கிடுவார்
இயேசுவே உம்மை நம்பி

Yesuve Ummai Nambi Christian Song Lyrics in English

Thaanaga Vanthu Nan Vendum Yendru
Kai Pidithu Azhaithavarae
Yen Thaayin Karuvile Naan
Uruvaagum Munnamae
Mun Kurithu Veithavarae

Yen Vaanjaigal Yenakul
Uruvaagum Munnamae
Niraivaetra Thudipavarae
Yen Saththuru Kai Yennil Oongi
Varum Munnamae Mun Vanthu Nirpavarae

Yesuvae Ummai Nambi
Sennaikul Paaiven
Yesuvae Ummai Nambi
Mathilai Thaanduven
Yesuvae Ummai Nambi
Vetriyai Peruven
Ummai Nambiyae

1. Aamaanin Thanthirangal Morthagaaiku
Aaseervaathamaaga Maariyathae
Munnindru Nadathubavar Karthar Thaamae
Konjamum Yosikkaamal
Munnaeri Sell
Yesuvae Ummai Nambi

2. Yoardhan Pinnittu Thirumbiyathae
Sengalkadal Irandaaga Pilanthathae
Isravel Janangalukku Eranggiyavar
Indraikum Yengal Maelae Erangiduvaar
Yesuvae Ummai Nambi

Keyboard Chords for Yesuve Ummai Nambi

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post