Yesuvin Anbai Maranthiduvayo Lyrics
Yesuvin Anbai Maranthiduvayo Maranthiduvaayo Manithap Pannpirunthaal Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Sirkali Yesuprakasam.
Yesuvin Anbai Maranthiduvayo Christian Song in Tamil
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ
மறந்திடுவாயோ மனிதப் பண்பிருந்தால்
மறந்திடாதிருக்க சிலுவையிலே அவர்
மரித்துத் தொங்கும் காட்சி
மனதில் நில்லாதோ
1. அளவில்லா அன்பு அதிசய அன்பு
ஆழம் அகலம் நீளம் எல்லைகாணா அன்பு
களங்கமில்லா அன்பு கருணைசேர் அன்பு
கல்வாரி மலையெங்கும் கதறிடும் அன்பு
2. ஈடில்லா அன்பு இணையில்லா அன்பு
இயேசுவின் உயிர் தந்த இலட்சிய அன்பு
ஆனந்த அன்பு அபூர்வ அன்பு
ஆண்டவர் இயேசு நம்மீது கொண்ட அன்பு
3. எனக்காக மனுவுரு தரித்த நல்லன்பு
எனக்காக தன்னையே உணவாக்கும் அன்பு
எனக்காக பாடுகள் ஏற்ற பேரன்பு
எனக்காக உயிரையே தந்த தேவன்பு
Yesuvin Anbai Maranthiduvayo Christian Song in English
Yesuvin Anpai Maranthiduvaayo
Maranthiduvaayo Manithap Pannpirunthaal
Maranthidaathirukka Siluvaiyilae Avar
Mariththuth Thongum Kaatchi
Manathil Nillaatho
1. Alavillaa Anpu Athisaya Anpu
Aalam Akalam Neelam Ellaikaannaa Anpu
Kalangamillaa Anpu Karunnaiser Anpu
Kalvaari Malaiyengum Katharidum Anpu
2. Eetillaa Anpu Innaiyillaa Anpu
Yesuvin Uyir Thantha Ilatchiya Anpu
Aanantha Anpu Apoorva Anpu
Aanndavar Yesu Nammeethu Konnda Anpu
3. Enakkaaka Manuvuru Thariththa Nallanpu
Enakkaaka Thannaiyae Unavaakkum Anpu
Enakkaaka Paadukal Aetta Paeranpu
Enakkaaka Uyiraiyae Thantha Thaevanpu
Comments are off this post