Yesuvin Anbai Thiyaanikkaiyil Lyrics

Yesuvin Anbai Thiyaanikkaiyil Kannkalil Kannnneer Puranntooduthae Kallamillaa Anthak Tamil Christian Song Lyrics From the Album Ezhupudhalin Vaasanai Vol 2 Sung By. Wesley Maxwell.

Yesuvin Anbai Thiyaanikkaiyil Christian Song in Tamil

இயேசுவின் அன்பை தியானிக்கையில்
கண்களில் கண்ணீர் புரண்டோடுதே
கள்ளமில்லா அந்தக் கல்வாரி அன்பு
கள்ளன் என் இதயத்தைக் கரைத்திட்டதே
கல்லான என் உள்ளம் கரைந்திட்டதே

1. பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
ஒன்றுமே புரியவில்லை
எனக்காக ஜீவன் தந்த இயேசுவுக்காய்
எந்தனின் வாழ்வை அர்ப்பணிக்கிறேன்

2. மெய்யான அன்பை நான் தேடி அலைந்தேன்
எங்குமே காணவில்லை
பாவியாய் ஓடி நான் திரிந்திட்ட வேளை
என்னையும் தம்மிடம் சேர்த்துக் கொண்டார்

3. ஒன்றுக்கும் உதவா என்னையும் தேடி
இயேசு என் வாழ்வில் வந்தார்
என்னையும் அழைத்தார் தம் சேவைக்காய்
உண்மையாய் ஊழியம் செய்திடுவேன்

Yesuvin Anbai Thiyaanikkaiyil Christian Song in English

Yesuvin Anpai Thiyaanikkaiyil
Kannkalil Kannnneer Puranntooduthae
Kallamillaa Anthak Kalvaari Anpu
Kallan En Ithayaththaik Karaiththittathae
Kallaana En Ullam Karainthittathae

1. Paavi En Meethu Aen Intha Anpu
Ontumae Puriyavillai
Enakkaaka Jeevan Thantha Yesuvukkaay
Enthanin Vaalvai Arppannikkiraen

2. Meyyaana Anpai Naan Thaeti Alainthaen
Engumae Kaanavillai
Paaviyaay Oti Naan Thirinthitta Vaelai
Ennaiyum Thammidam Serththuk Konndaar

3. Ontukkum Uthavaa Ennaiyum Thaeti
Yesu En Vaalvil Vanthaar
Ennaiyum Alaiththaar Tham Sevaikkaay
Unnmaiyaay Ooliyam Seythiduvaen

Keyboard Chords for Yesuvin Anbai Thiyaanikkaiyil

Other Songs from Ezhupudhalin Vaasanai Vol 2 Album

Comments are off this post