Yesuvin Kaikal Song Lyrics

Yesuvin Kaikal Kaakka Maarpinil Saaruvaen Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Fanny Grasby .

Yesuvin Kaikal  Christian Song in Tamil

1.இயேசுவின் கைகள் காக்க
மார்பினில் சாருவேன்
பேரன்பின் நிழல் சூழ
அமர்ந்து சுகிப்பேன்
பளிங்கு கடல் மீதும்
மாட்சி நகர்நின்றும்
தூதரின் இன்பகீதம்
பூரிப்புண்டாக்கிடும்

இயேசுவின் கைகள் காக்க
மார்பினில் சாருவேன்
பேரன்பின் நிழல் சூழ
அமர்ந்து சுகிப்பேன்

2. இயேசுவின் கைகள் காக்க
பாழ் லோகின் கவலை
சோதனை பாவக் கேடும்
தாக்காது உள்ளத்தை
கஷ்டம் துக்கம் கண்ணீரும்
காணாமல் நீங்குமே
வதைக்கும் துன்பம் நோவும்
விரைவில் தீருமே

3. இயேசு என் இன்ப கோட்டை
எனக்காய் மாண்டோரை
சார்ந்தென்றும் நிற்பேன்,
நீரே நித்திய கன்மலை
காத்திருப்பேன்
அமர்ந்து ராக்காலம்
நீங்கிட
பேரின்ப கரை சேர
மா ஜோதி தோன்றிட

Yesuvin Kaikal  Christian Song in English

1.Yesuvin Kaikal Kaakka
Maarpinil Saaruvaen
Paeranpin Nilal Soola
Amarnthu Sukippaen
Palingu Kadal Meethum
Maatchi Nakarnintum
Thootharin Inpageetham
Poorippunndaakkidum

Yesuvin Kaikal Kaakka
Maarpinil Saaruvaen
Paeranpin Nilal Soola
Amarnthu Sukippaen

2. Yesuvin Kaikal Kaakka
Paal Lokin Kavalai
Sothanai Paavak Kaedum
Thaakkaathu Ullaththai
Kashdam Thukkam Kannnneerum
Kaannaamal Neengumae
Vathaikkum Thunpam Nnovum
Viraivil Theerumae

3. Yesu En Inpa Kottai
Enakkaay Maanntoorai
Saarnthentum Nirpaen,
Neerae Niththiya Kanmalai
Kaaththiruppaen
Amarnthu Raakkaalam
Neengida
Paerinpa Karai Sera
Maa Jothi Thontida

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post