Yesuvin Kudumbam Ondru Undu Lyrics

Yesuvin Kudumbam Ondru Undu Anpu Nirainthidum Idam Unndu Uyarvumillai Angu Thaalvumillai Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Margaret Jashva.

Yesuvin Kudumbam Ondru Undu Christian Song in Tamil

இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
அன்பு நிறைந்திடும் இடம் உண்டு – 2

1. உயர்வுமில்லை அங்கு தாழ்வுமில்லை
ஏழை இல்லை பணக்காரனில்லை
இராஜாதி இராஜா இயேசு
என்றென்றும் ஆண்டிடுவார்

2. பாவமில்லை அங்கு சாபமில்லை
வியாதியில்லை கடும் பசியுமில்லை
இராஜாதி இராஜா இயேசு
என்றென்றும் காத்திடுவார்

3. இன்பம் உண்டு சமாதானம் உண்டு
வெற்றி உண்டு துதி பாடல் உண்டு
இராஜாதி இராஜா இயேசு
என்றென்றும் ஈந்திடுவார்

Yesuvin Kudumbam Ondru Undu Christian Song in English

Yesuvin Kudumpam Ontu Unndu
Anpu Nirainthidum Idam Unndu – 2

1. Uyarvumillai Angu Thaalvumillai
Aelai Illai Panakkaaranillai
Iraajaathi Iraajaa Yesu
Ententum Aanndiduvaar

2. Paavamillai Angu Saapamillai
Viyaathiyillai Kadum Pasiyumillai
Iraajaathi Iraajaa Yesu
Ententum Kaaththiduvaar

3. Inpam Unndu Samaathaanam Unndu
Vetti Unndu Thuthi Paadal Unndu
Iraajaathi Iraajaa Yesu
Ententum Eenthiduvaar

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post