Yesuvin Naamam Yellavatrirkkum Melana Lyrics
Yesuvin Naamam Yellavatrirkkum Melana Naamam Yesuvin Naamam Ellaavattirkum Maelaana Naamam Tamil Christian Song Lyrics Sung By. N. Emil Jebasingh.
Yesuvin Naamam Yellavatrirkkum Melana Christian Song in Tamil
இயேசுவின் நாமம் எல்லாவற்றிற்கும்
மேலான நாமம் இயேசுவின் நாமம்
எல்லாவற்றிற்கும் மேலான நாமம்
இயேசுவின் நாமம் இயேசுவின் நாமம்
1. துரைத்தனத்திற்கும் அதிகாரத்திற்கும்
பேய் பிசாசின் தந்திரத்திற்கும்
எல்லாவற்றிற்கும் மேலான நாமம்
இயேசுவின் நாமம் இயேசுவின் நாமம்
2. வல்லமைக்கும் கர்த்தத்துவத்திற்கும்
இம்மையிலும் மறுமையிலும்
எல்லாவற்றிற்கும் மேலான நாமம்
இயேசுவின் நாமம் இயேசுவின் நாமம்
3. ஸ்தோத்திரிப்பீர் ஸ்தோத்திரிப்பீர்
விசுவாசிப்போர் ஸ்தோத்திரிப்பீர்
எல்லாவற்றிற்கும் மேலான நாமம்
இயேசுவின் நாமம் இயேசுவின் நாமம்
Yesuvin Naamam Yellavatrirkkum Melana Christian Song in English
Yesuvin Naamam Ellaavattirkum
Maelaana Naamam Yesuvin Naamam
Ellaavattirkum Maelaana Naamam
Yesuvin Naamam Yesuvin Naamam
1. Thuraiththanaththirkum Athikaaraththirkum
Paey Pisaasin Thanthiraththirkum
Ellaavattirkum Maelaana Naamam
Yesuvin Naamam Yesuvin Naamam
2. Vallamaikkum Karththaththuvaththirkum
Immaiyilum Marumaiyilum
Ellaavattirkum Maelaana Naamam
Yesuvin Naamam Yesuvin Naamam
3. Sthoththirippeer Sthoththirippeer
Visuvaasippor Sthoththirippeer
Ellaavattirkum Maelaana Naamam
Yesuvin Naamam Yesuvin Naamam
Comments are off this post