Yesuvin Naamathil Akini Undu
Yesuvin Naamathil Akini Undu Song Lyrics in English
Akini Ootrumae Vallamai Ootrumae
Kaaathirukkum Yengal Meethu
Aavi Ootrumae -2
1.Yesuvin Naamathil Akini Undu
Yesuvin Namathil Vallamai Undu
Yesuvin Namathil Yezhuputhal Undu
Yesuvin Namathil Arputham Undu -2
2. Sirayin Kathavugal Thirandhathae
Peathuru Kattugal Udaindhathae
Thirusabai Jebathin Vallamai
Arputha Athisayam Nadandhathae -2
Namudaiya Jebathilum Nadakkum
Arputhangal Adhisayangal Nadakkum
Namudaiya Jebathilum Thirakkum
Adikapata Kathavugal Thirakkum
–Yeasuvin Namathil…. -2
3. Neerai Rasamaga Maatrinaar
Aayirangalai Avar Poshithar
Katraium Kadalayum Athatinaar
Maritha Lazaruvai Ezhupinaar -2
Ungalukkum Arputhangal Seikiraar
Indraiku Ipothae Seikiraar
–Yeasuvin Namathil…. -2
Akini Ootrumae Vallamai Ootrumae
Kaaathirukkum Yengal Meethu
Aavi Ootrumae -4
–Yeasuvin Namathil…. -2
Yesuvin Naamathil Akini Undu Song Lyrics in Tamil
அக்கினி ஊற்றுமே வல்லமை ஊற்றுமே
காத்திருக்கும் எங்கள் மீது
ஆவி ஊற்றுமே -2
1.இயேசுவின் நாமத்தில் அக்கினி உண்டு
இயேசுவின் நாமத்தில் வல்லமை உண்டு
இயேசுவின் நாமத்தில் எழுப்புதல் உண்டு
இயேசுவின் நாமத்தில் அற்புதம் உண்டு -2
2.சிறையின் கதவுகள் திறந்ததே
பேதுரு கட்டுகள் உடைந்ததே
திருச்சபை ஜெபத்தின் வல்லமை
அற்புத அதிசயம் நடந்ததே -2
நம்முடைய ஜெபத்திலும் நடக்கும்
அற்புதங்கள் அதிசயங்கள் நடக்கும்
நம்முடைய ஜெபத்திலும் திறக்கும்
அடைக்கப்பட்ட கதவுகள் திறக்கும்
-இயேசுவின் நாமத்தில்…. (2)
3.நீரை ரசமாக மாற்றினீர்
ஆயிரங்களை அவர் போஷித்தார்
காற்றையும் கடலையும் அதட்டினார்
மரித்த லாசருவை எழுப்பினர் -2
உங்களுக்கும் அற்புதங்கள் செய்கிறார்
இன்றைக்கு இப்போதே செய்கிறார்
-இயேசுவின் நாமத்தில்…. (2)
அக்கினி ஊற்றுமே வல்லமை ஊற்றுமே
காத்திருக்கும் எங்கள் மீது
ஆவி ஊற்றுமே -4
-இயேசுவின் நாமத்தில்…. (2)
Keyboard Chords for Yesuvin Naamathil Akini Undu
Comments are off this post