Yesuvin Thooya Ratham Christian Song Lyrics

Yesuvin Thooya Ratham Paavam Pokumae Sagala Paavam Anaithum Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Samson Jayakumar, Kirubavathi Daniel.

Yesuvin Thooya Ratham Christian Song Lyrics in Tamil

இயேசுவின் தூய இரத்தம்
பாவம் போக்குமே
சகல பாவம் அனைத்தும்
போக்கும் இரத்தமே

மறுரூபம் ஆகிடும் மணமகளே
மாயையான உலகத்தில் சுகம் தருமே
இயேசுவின் இரத்தம் அதில் சுகம் உண்டு
இயேசுவின் இரத்தம் அதில் ஜெயம் உண்டு

எத்தனை திறல் எந்தன் பாவம் அது
இயேசுவின் திருஇரத்தம் கழுவினது
நான் சுகமானேன் இப்பொழுது
நாதனின் இரத்தம் அது பரம் சேர்த்தது

தீமை ஊரும் பல ஆசைகள் நீக்கி
சாமி என்னை உமதாலயம்மாக்கி
தொள் வினாயாய் வரும் சாபம் போக்கி
நல் வினையே செய்யும் தராணி அளித்த……..இயேசுவின்

Yesuvin Thooya Ratham Christian Song Lyrics in English

Yesuvin Thooya Ratham
Paavam Pokumae
Sagala Paavam Anaithum
Pokum Rathamae

Maruroobam Aagidum Manamagalae
Maayaiyaana Ulagathil Sugam Tharumae
Yesuvin Ratham Adhil Sugam Undu
Yesuvin Ratham Adhil Jeyam Undu

Ethanai Thiral Endhan Paavam Adhu
Yesuvin Thiru Ratham Kaluvinadhu
Naan Sugam Aanaen Ipoludhu
Nadhanin Ratham Adhu Param Serthadhu

Theemai Oorum Pala Aasaigal Neeki
Saami Ennai Umathalayam Aakki
Tholvinayal Varum Sabam Pokki
Nal Vinayea Seiyum Thrani Aliththa.. Yesuvin

Keyboard Chords for Yesuvin Thooya Ratham

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post