Yesuvukkae Oppuviththaen Song Lyrics

Yesuvukkae Oppuviththaen Yaavaiyum Thaaraalamaay Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Judson Van.De Venter.

Yesuvukkae Oppuviththaen Christian Song in Tamil

1.இயேசுவுக்கே ஒப்புவித்தேன்
யாவையும் தாராளமாய்
என்றும் அவரோடு தங்கி
நம்பி நேசிப்பேன் மெய்யாய்

ஒப்புவிக்கிறேன் ஒப்புவிக்கிறேன்
நேச ரட்சகா நான் யாவும்
ஒப்புவிக்கிறேன்!

2. இயேசுவுக்கே ஒப்புவித்தேன்
அவர் பாதம் பணிந்தேன்
லோக இன்பம் யாவும் விட்டேன்
இப்போ தேற்றுக்கொள்ளுமேன்

3. இயேவுக்கே ஒப்புவித்தேன்
முற்றும் ஆட்கொண்டருளும்
நான் உம் சொந்தம் நீர் என் சொந்தம்
சாட்சியாம் தேவாவியும்

4. இயேசுவுக்கே ஒப்புவித்தேன்
நாதா அடியேனையும்
அன்பு பெலத்தால் நிரப்பி
என்னையும் ஆசீர்வதியும்

5. இயேசுவுக்கே ஒப்புவித்தேன்
திவ்ய ஜ்வாலை வீசுதே
பூரண ரட்சை பேரானந்தம்
சதா ஸ்தோத்திரம் அவர்க்கே!

Yesuvukkae Oppuviththaen Christian Song in English

1.Yesuvukkae Oppuviththaen
Yaavaiyum Thaaraalamaay
Entum Avarodu Thangi
Nampi Naesippaen Meyyaay

Oppuvikkiraen Oppuvikkiraen
Naesa Ratchakaa Naan Yaavum
Oppuvikkiraen!

2. Yesuvukkae Oppuviththaen
Avar Paatham Panninthaen
Loka Inpam Yaavum Vittaen
Ippo Thaettukkollumaen

3. Iyaevukkae Oppuviththaen
Muttum Aatkonndarulum
Naan Um Sontham Neer En Sontham
Saatchiyaam Thaevaaviyum

4. Yesuvukkae Oppuviththaen
Naathaa Atiyaenaiyum
Anpu Pelaththaal Nirappi
Ennaiyum Aaseervathiyum

5. Yesuvukkae Oppuviththaen
Thivya Jvaalai Veesuthae
Poorana Ratchai Paeraanantham
Sathaa Sthoththiram Avarkkae!

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post