Yezhaigalin Belane Song Lyrics

Yezhaigalin Belane Eliyorin Thidane Peruvellaththil Pugalidame Perum Kanmalayin Nizhal Neere Tamil Christian Song Lyrics Sung by. S. Ebenezer.

Yezhaigalin Belane Christian Song Lyrics in Tamil

ஏழைகளின் பெலனே
எளியோரின் திடனே – 2
பெருவெள்ளத்தில் புகலிடமே
பெரும் கன்மலையின் நிழல் நீரே – 2

எங்கள் கர்த்தாவே எங்கள் தேவனே
உங்க நாமத்தை என்றும் உயர்த்திடுவோம்
எங்கள் கர்த்தாவே எங்கள் தேவனே
எந்த நிலைமையிலும் உம்மை ஆராதிப்போம்

உங்க நாமத்தை என்றும் உயர்த்திடுவோம்
எந்த நிலைமையிலும் உம்மை ஆராதிப்போம் – ஏழைகளின்

1. வறண்ட வாழ்விலே நீரூற்று நீரே
கசந்த வாழ்விலே மதுரமும் நீரே – 2
திசை தெரியாமல் அலைந்த வாழ்க்கையில்
இனிய இசையாக வந்தவர் நீரே – 2
இனிய இசையாக வந்தவர் நீரே – எங்கள் கர்த்தாவே

2. முகத்தின் கண்ணீரை துடைத்துவிட்டீரே
மனதின் காயங்கள் ஆற்றிவிட்டீரே – 2
எந்தன் கடந்த நாட்கள் மறக்க செய்தீரே
இன்று புதிய வாழ்வு எனக்கு தந்தீரே – 2
இன்று புதிய வாழ்வு எனக்கு தந்தீரே – எங்கள் கர்த்தாவே

Yezhaigalin Belane Christian Song Lyrics in English

Yezhaigalin Belane
Eliyorin Thidane – 2
Peruvellaththil Pugalidame
Perum Kanmalayin Nizhal Neere – 2

Engal Karththaave Engal Devane
Unga Naamaththa Endrum Uyarththiduvom
Engal Karththaave Engal Devane
Entha Nilamayilum Ummai Akaraathippom

Unga Naamaththa Endrum Uyarththiduvom
Entha Nilamayilum Ummai Akaraathippom – Yezhaigalin

1. Varanda Vaazhvile Neerootru Neere
Kasantha Vaazhvile Mathuramum Neere – 2
Thisai Theriyaamal Alaintha Vaazhkkaiyil
Iniya Isayaaga Vanthavar Neere – 2
Iniya Isayaaga Vanthavar Neere – Engal Karthaavae

2. Mugaththin Kanneerai Thudaitthu Vitteere
Manathin Kaayangal Aatrivitteere – 2
Enthan Kadantha Naatkal Marakka Seitheere
Indu Puthiya Vaazhvu Enakku Thantheere – 2
Indu Puthiya Vaazhvu Enakku Thantheere – Engal Karthaavae

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post