Yutham Song Lyrics
Yutham Kaalayil Naan Ezhutha pothu Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Arpana Sharon.
Kaalayil Naan Christian Song in Tamil
1.காலையில் நான் எழுந்த போது
கிருபை பெருகிற்றே
அந்தகாரம் சூழ்ந்த போது
வெளிச்சம் வந்ததே-2
என் தேவன் பெரியவர்
என் தேவன் நல்லவர்
என் தேவன் வல்லவர்
எனக்காய் யுத்தம் செய்வாரே ஏ ஏ..
(எனக்காய் யுத்தம்
எனக்காய் யுத்தம் செய்வார்)-2
ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் நான் அஞ்சிடேன்-2-என் தேவன்
2.பாவி என்று என்னை தள்ள
எதிரி சூழ்ந்தானே
ஆயுதங்கள் எழும்பினாலும்
வாய்க்கவில்லையே-2-என் தேவன்
3.பாதாளம் என்னை விழுங்க
வாயை திறந்ததே
திறவுகோலை இழந்த போது
ஒழிந்து போனதே-2-என் தேவன்
Kaalayil Naan Christian Song in English
1. Kaalayil Naan Ezhutha pothu
Kirubai Perugitrae
Anthagaaram Soozhnthapothu
Velicham Vanthathae-2
En Devan Periyavar
En Devan Nallavar
En Devan Vallavar
Ennakkai Yutham Seivarae Eae Eae…
(Enakkai Yutham
Enakkai Yutham Seivaar…)-2
Aaraathippen Naan Aarathippaen
Karthar En Meippar Naan Anjidaen-2-En Devan
2. Paavi Endru Ennai Thalla
Ethiri Soozhnthaanae
Aayuthangal Ezhumbinaalum
Vaaikkavillayae-2
3. Baathalam Ennai Vizhunga
Vaayai Thiranthathae
Thiravukolai Izhantha Pothu
Ozhinthu Ponathae-2
Comments are off this post