Aananthamae Paramananthamae Christmas Song Lyrics

Aananthamae Paramananthamae Maattu Tholuvil Maesiyaa Maari Matiyil Maesiyaa Paalakan Piranthararae Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. Jafi Isaac.

Aananthamae Paramananthamae Christian Song Lyrics in Tamil

ஆனந்தமே பரமானந்தமே
மாட்டு தொழுவில் மேசியா மாரி மடியில் மேசியா
பாலகன் பிறந்தரரே சிறு பாலனை பிறந்தாரே

மன்னாதி மன்னனுக்கு
மகிமை மாளிகை இங்கில்லையே
மனுகுமாரன் தலை சாய்த்திட இடமில்லாதது அதிசயம்
அதிசயம் அதிசயம் அதிசயம்
ஆஹக சொல்லல அதிசயம்

புத்தாடை இங்கில்லை
பஞ்சணை மேடையும் இங்கில்லை
ராஜா குமாரன் தேவ குமாரன்
கந்தை அணிந்து அதிசயம்
அதிசயம் அதிசயம் அதிசயம்
ஆஹக சொல்லல அதிசயம்

உள்ளத்தில் வாரும் அய்யா எந்தன்
பள்ளங்கள் நீக்கும் ஐய்யா
பாழான தோணியில் பாவியாம்
என்னை தேடி வந்தது அதிசயம்
அதிசயம் அதிசயம் அதிசயம்
ஆஹக சொல்லல அதிசயம்

Aananthamae Paramananthamae Christian Song Lyrics in English

Aananthamae Paramaananthamae
Maattu Tholuvil Maesiyaa Maari Matiyil Maesiyaa
Paalakan Piranthararae Sitru Paalanai Piranthaarae

Mannaathi Mannanukku
Makimai Maalikai Ingillaiyae
Manukumaaran Thalai Saayththida Idamillaathathu Athisayam
Athisayam Athisayam Athisayam
Aahaka Sollala Athisayam

Puththaatai Ingillai
Panjannai Maetaiyum Ingillai
Raajaa Kumaaran Thaeva Kumaaran
Kanthai Anninthu Athisayam
Athisayam Athisayam Athisayam
Aahaka Sollala Athisayam

Ullaththil Vaarum Ayyaa Enthan
Pallangal Neekkum Aiyyaa
Paalaana Thonniyil Paaviyaam
Ennai Thaeti Vanthathu Athisayam
Athisayam Athisayam Athisayam
Aahaka Sollala Athisayam

Other Songs from Tamil Christmas Song Album

Comments are off this post