Agilamengum Potrum Song Lyrics

Artist
Album

Agilamengum Potrum – English Version

Agilamengum Potrum
Engal Dheiva Naamame
Suvaasamulla Yaavum
Thuthikkum Naamame – 2

Aayirangkalil Sirantha Naamame
Mannan Yesu Christu Naamame – 2

Kaalgal Yaavum Mudangkum
Naamam Yesu Naamam Mattume
Naavu Yaavum Paadum
Naamam Yesu Naamam Mattume – 2 -Agilamengum

1. Kanniyargal Thedum Parisutha Naamame
Andinorai Thallidaamal Kaakum Naamame – 2
Aayirangkalil Sirantha Naamame
Mannan Yesu Christu Naamame – 2 -Kaalgal Yaavum

2.Ivarin Naamam Sollum Pothu Peigal Oduthe
Vallavarin Naamam Ketka Theemai Azhiyuthe – 2
Aayirangkalil Sirantha Naamame
Mannan Yesu Christu Naamame – 2 -Kaalgal Yaavum

Agilamengum Potrum – Tamil Version

அகிலமெங்கும் போற்றும்
எங்கள் தெய்வ நாமமே
சுவாசமுள்ள யாவும்
துதிக்கும் நாமமே – 2

ஆயிரங்களில் சிறந்த நாமமே
மன்னன் இயேசு கிறிஸ்து நாமமே – 2

கால்கள் யாவும் முடங்கும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
நாவு யாவும் பாடும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே – 2 -அகிலமெங்கும்

1. கன்னியர்கள் தேடும் பரிசுத்த நாமமே
அண்டினோரைத் தள்ளிடாமல் காக்கும் நாமமே -2
ஆயிரங்களில் சிறந்த நாமமே
மன்னன் இயேசு கிறிஸ்து நாமமே – 2 -கால்கள் யாவும்

2. இவரின் நாமம் சொல்லும் போது பேய்கள் ஓடுதே
வல்லவரின் நாமம் கேட்க தீமை அழியுதே – 2
ஆயிரங்களில் சிறந்த நாமமே
மன்னன் இயேசு கிறிஸ்து நாமமே – 2 – கால்கள் யாவும்

Keyboard Chords for Agilamengum Potrum

Other Songs from Levi 1 Album

Comments are off this post