Azhagir Sirantha Koomaanai Christmas Song Lyrics
Azhagir Sirantha Koomaanai Naaneppo Kaanpeano Pazhavinai Theerththa Punniyanai Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. Nimma Johnson.
Azhagir Sirantha Koomaanai Christian Song Lyrics in Tamil
அழகிற் சிறந்த கோமானை நானெப்போ காண்பேனோ?
பழவினை தீர்த்த புண்ணியனைக் கண்டெப்போ மகிழ்வேனோ?
1.. பூதலத்தில் நான் வேறொருவரை இப்படிக் கண்டிலேனே;
ஓதவுமறியேன் உன்னத அன்பை ஓயாத்துதி செய்வேன்
2. இப்படிக்கொத்த பூரணனை இப்பூமியில் கண்டதுண்டோ?
செப்பிடப் பாதம் பொன் மயமாமே ஜோதி வடிவாமே
3. சுரரும், நரரும், போற்றுதற்குரிய சுந்தரநாயகனாம்;
வரமளித்தே தம் பக்தரைக் காக்கும் வல்ல பரண் சுதனாம்
4. ஆசைக்கிசைந்த நேசரின் நாமம் இயேசுகிறிஸ்தென்பதாம்;
காசினியெங்கும் கேட்டறியாத கர்த்தன் திருப்பேராம்
Azhagir Sirantha Koomaanai Christian Song Lyrics in English
Azhagir Sirantha Koomaanai Naaneppo Kaanpeano
Pazhavinai Theerththa Punniyanai Kandeppo Magilveano
1.Boothalaththil Naan Vearoruvarai Ippadi Kandileanae
Oothamariyean Unnatha Anbai Oyaathu Thuthi Seivean
2.Ippadikoththa Pooranai Ippoomiyil Kandathundo
Seppidatha Paatham Pon Mayamaamae Jothi Vadivamae
3.Surarum Nararum Pottrutharkuriya Sunthara Naayaganaam
Varamaliththae Tham Baktharai Kaakkum Valla Paran Suthanaam
4.Aasaikisaintha Neasarin Naamam Yeasu Kiristhenbathaam
Kaasiniyengum Keattariyaatha Karththan Thiruppearaam
Comments are off this post