Magilnthu Kalikurungal Song Lyrics
Magilnthu Kalikurungal Magilnthu Kalikurungal Yesu Iraajan Piranthathinaal Tamil Christian Christmas Song Lyrics Sung By. Jancy.
Magilnthu Kalikurungal Christian Song in Tamil
மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
மகிழ்ந்து களிகூறுங்கள்
இயேசு இராஜன் பிறந்ததினால்
மகிழ்ந்து களிகூறுங்கள்
1. விண்ணுலகம் துறந்து மண்ணுலகம் உதித்து
தம்மைத் தாமே வெறுத்து அவர் நம்மை மீட்க வந்தார்
2. பாவமறியா அவரே ஜீவன் தந்திடவே
நித்திய வாழ்வு நமக்களிக்க இயேசு இராஜன் பிறந்தார்
3. வாழ்ந்து காட்டிய வழியை மகிழ்ந்து பின்பற்றியே
வேறுபலரை அவர் மந்தையில் இணைத்து பலன் அடைவோம்
Magilnthu Kalikurungal Christian Song in English
Magilnthu Kalikurungal
Magilnthu Kalikurungal
Yesu Iraajan Piranthathinaal
Makilnthu Kalikoorungal
1. Vinnnulakam Thuranthu Mannnulakam Uthiththu
Thammaith Thaamae Veruththu Avar Nammai Meetka Vanthaar
2. Paavamariyaa Avarae Jeevan Thanthidavae
Niththiya Vaalvu Namakkalikka Yesu Iraajan Piranthaar
3. Vaalnthu Kaattiya Valiyai Makilnthu Pinpattiyae
Vaerupalarai Avar Manthaiyil Innaiththu Palan Ataivaem
Comments are off this post