Oru Nimisham Kooda Song Lyrics
Oru Nimisham Kooda Neer Illaamalae Tamil Christian Song Lyrics From the Album Ezhuputhal Paadalgal Vol 9 Sung By. Lucas Sekar.
Oru Nimisham Kooda Christian Song in Tamil
ஒரு நிமிஷம் கூட நீர் இல்லாமலே
வாழ முடியாதைய்யா
ஒரு நிமிஷம் கூட நீர் இல்லாலே
வாழ தெரியாதைய்யா
வாழ முடியாதைய்யா வாழத்தெரியாதைய்யா
ஒரு நிமிஷம் கூட நீர் இல்லாமலே
வாழ தெரியாதய்யா
1. இருள் சூழ்ந்த உலகில் பாதைக்கு வெளிச்சம்
என் தெய்வம் நீரே ஐயா
தலை மேல் உம் தீபம் நீர் அருளிய வெளிச்சம்
இருளை நான் கடந்து வந்தேன்
நீங்காத மகிழ்ச்சி நித்திய வெளிச்சம்
நீரே போதுமைய்யா
நீரே போதுமைய்யா
ஒரு நிமிஷம் கூட நீர் இல்லாமலே
வாழ முடியாதைய்யா
வாழ தெரியாதைய்யா
2. உமது முகத்தை மறைத்துக்கொண்டால்
திகைத்து போவோமைய்யா
இமைப்பொழுதென்னை
கைவிட்டுப்போனால்
உயிரற்று போவோமைய்யா
நீங்காத சமுகம் நித்திய இன்பம்
நீரே போதுமைய்யா
நீரே போதுமைய்யா
Oru Nimisham Kooda Christian Song in English
Oru Nimisham Kooda Neer Illaamalae
Vaala Mutiyaathaiyyaa
Oru Nimisham Kooda Neer Illaalae
Vaala Theriyaathaiyyaa
Vaala Mutiyaathaiyyaa Vaalaththeriyaathaiyyaa
Oru Nimisham Kooda Neer Illaamalae
Vaala Theriyaathayyaa
1. Irul Soolntha Ulakil Paathaikku Velichcham
En Theyvam Neerae Aiyaa
Thalai Mael Um Theepam Neer Aruliya Velichcham
Irulai Naan Kadanthu Vanthaen
Neengaatha Makilchchi Niththiya Velichcham
Neerae Pothumaiyyaa
Neerae Pothumaiyyaa
Oru Nimisham Kooda Neer Illaamalae
Vaala Mutiyaathaiyyaa
Vaala Theriyaathaiyyaa
2. Umathu Mukaththai Maraiththukkonndaal
Thikaiththu Povomaiyyaa
Imaippoluthennai
Kaivittupponaal
Uyirattu Povomaiyyaa
Neengaatha Samukam Niththiya Inpam
Neerae Pothumaiyyaa
Neerae Pothumaiyyaa
Keyboard Chords for Oru Nimisham Kooda
Comments are off this post