Paranay En Idhayathil Vaarum Christian Song Lyrics

Paranay En Idhayathil Vaarum Song Lyrics in English

Paranay En Idhayathil Vaarum
Paranoekkam Niraivaetra Vaarum -2

Anudhinam En Manam Kazhuvidum
Azhagiya Pudhu Manam Thandhidum
Parivudan Paaviyai Kandidum – En
Suyamadhai Thirusalavai Seidhidum

Adhattividum Nenjai Agatrividum Nanjai
Puguthividum Enakkul Parama Sindhai -2
Parisutham Kaetkirayn Um Kuzhandhai
Azhugiya Sindhanai Mangavae
Manadhinul Vasanangal Thangavae
Agamagizhndhena Thullam Pongavae
Adaikkalam Arulumae Thungavae -Paranay En…..

Thirukkullavan Minjum Kirukkullavan Kenjum
Karathudanay Ummidam Kadharugirayn -2
Kirubai Kidaikkathaanay Padharugirayn
Puviyadhan Soedhanai Kuraiyavae
Paramanin Bodhanai Niraiyavae
Pagaladhan Pillaiyaai Valaravae
Ulaginil Dheebamaai Oliravae -Paranay En…..

Mayakkathilay Manam Kirakkathilay Gunam
Urakkathil Irundhennai Ezhuppi Vidum – 2 Ketta
Unarchigal Anaithaiyum Koluthi Vidum
Agamadhin Kabadinai Thallavae
Aaviyin Kanidhanai Allavae
Asuranai Anudhinam Vellavae
Avaniyil Kirubaiyai Chollavae -Paranay En…..

Paranay En Idhayathil Vaarum Song Lyrics in Tamil

பரனே என் இதயத்தில் வாரும்
பரநோக்கம் நிறைவேற்ற வாரும் -2

அனுதினம் என்மனம் கழுவிடும்
அழகிய புதுமனம் தந்திடும்
பரிவுடன் பாவியை கண்டிடும் – என்
சுயமதை திருசலவை செய்திடும்

அதட்டிவிடும் நெஞ்சை அகற்றிவிடும் நஞ்சை
புகுத்திவிடும் எனக்குள் பரமசிந்தை -2
பரிசுத்தம் கேட்கிறேன் உம் குழந்தை
அழுகிய சிந்தனை மங்கவே
மனதினுள் வசனங்கள் தங்கவே
அகமகிழ்ந்தெனதுள்ளம் பொங்கவே
அடைக்கலம் அருளுமே துங்கவே -பரனே என் இதயத்தில் ….

திருக்குள்ளவன் மிஞ்சும் கிறுக்குள்ளவன் கெஞ்சும்
கரத்துடனே உம்மிடம் கதறுகிறேன் -2
கிருபை கிடைக்கத்தானே பதறுகிறேன்
புவியதன் சோதனை குறையவே
பரமனின் போதனை நிறையவே
பகலதன் பிள்ளையாய் வளரவே
உலகினில் தீபமாய் ஒளிரவே -பரனே என் இதயத்தில் ….

மயக்கத்திலே மனம் கிரக்கத்திலே குணம்
உறக்கத்திலிருந்தென்னை எழுப்பிவிடும் –2  கெட்ட
உணர்ச்சிகள் அனைத்தையும் கொளுத்திவிடும்
அகமதின் கபடினை தள்ளவே
ஆவியின் கனிதனை அள்ளவே
அசுரனை அனுதினம் வெல்லவே
அவனியில் கிருபையைச் சொல்லவே -பரனே என் இதயத்தில் ….

Keyboard Chords for Paranay En Idhayathil Vaarum

Other Songs from Aayathamaa Vol 4 Album

Comments are off this post