Puthiya Naalukul Ennai Song Lyrics
Puthiya Naalukul Ennai Nadaththum Puthiya Kirupaiyaal Ennai Nirappum Tamil Christian Song Lyrics From the Album Nandri Vol 4 Sung by. Alwin Thomas.
Puthiya Naalukul Ennai Christian Song Lyrics in Tamil
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும்
புதிய கிருபையால் என்னை நிரப்பும்
புது கிருபை தாரும் தேவா
புது பெலனை தாரும் தேவா
ஆரம்பம் அற்பமானாலும்
முடிவு சம்பூர்ணமாம்
குறைவுகள் நிறைவாகட்டும் – எல்லாம்
வறட்சி செழிப்பாகட்டும் – என்
வெட்கத்திற்கு பதிலாக
(இரட்டிப்பு) நன்மை தாரும் தேவா
கண்ணீருக்குப் பதிலாக – எந்தன்
களிப்பைத் தாரும் தேவா – ஆனந்த
சவால்கள் சந்தித்திட
(இன்று) உலகத்தில் ஜெயமெடுக்க
உறவுகள் சீர்பொருந்த – குடும்ப
சமாதானம் நான் பெற்றிட – மனதில்
Puthiya Naalukul Ennai Christian Song Lyrics in English
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Puthiya Kirupaiyaal Ennai Nirappum
Puthu Kirupai Thaarum Thaevaa
Puthu Pelanai Thaarum Thaevaa
Aarampam Arpamaanaalum
Mutivu Sampoornamaam
Kuraivukal Niraivaakattum – Ellaam
Varatchi Selippaakattum – En
Vetkaththirku Pathilaaka
(Irattippu) Nanmai Thaarum Thaevaa
Kannnneerukkup Pathilaaka – Enthan
Kalippaith Thaarum Thaevaa – Aanantha
Savaalkal Santhiththida
(Intu) Ulakaththil Jeyamedukka
Uravukal Seerporuntha – Kudumpa
Samaathaanam Naan Pettida – Manathil
Keyboard Chords for Puthiya Naalukul Ennai
Comments are off this post