Anbin Kaiyirungalaal Song Lyrics

Anbin Kaiyirungalaal Katti Tamil Christian Song Lyrics From the Album Ezhuputhal Paadalgal Vol 9 Sung By. Lucas Sekar.

Anbin Kaiyirungalaal Christian Song in Tamil

அன்பின் கயிறினால் கட்டி இழுத்துக்கொள்ளுமே – 2
சித்தத்தின் மையத்தில் என்னையும் வைத்து கொள்ளுமே
இந்த உலகம் வேண்டாமே
உந்தன் கையிலே தந்து விட்டேன்
என்னை வனைந்திடும் தெய்வமே – அன்பின் கயிறினால் – 2

1. மாம்ச் சிந்தை மரணம் என்றுணர்ந்தேன்
ஆவியின் சிந்தை ஜீவனும் சமாதானமாம் – 2
தூய ஆவியால் நிரப்புமே
எந்தன் பாதையின் வெளிச்சமே
எந்தன் ஓட்டத்தை ஜெயமுடன்
நானும் ஓடியே முடித்திட
கிருபை தாருமே – அன்பின் கயிறினால்

2. கிறிஸ்துவின் சிந்தையால் என்னையும் நிரப்பிடுமே
உந்தன் மகிமையால் காலோன்றி நிற்க செய்யும்
தேவ ராஜ்ஜியம் பெலத்துடன் என் மேலே இறங்கட்டும்
உந்தன் மகிமையின் சுவிசேஷம் நானும் தீவிரமாய் அறிவிக்க
கிருபை தாருமே- அன்பின் கயிறினால்

3. கொடிய காலங்கள் பூமியை நெருங்கிடுதே
தேவனின் கோபத்தால் பற்றி எறியப்போகுதே
கோடி அழிந்திடும் ஜனங்களை (ஓ) தீவிரமாய் மீட்டிட
திறப்பிலே நின்று நான் தினம் கதறியே ஜெபித்திட
கிருபை தாருமே – அன்பின் கயிறினால்

Anbin Kaiyirungalaal Christian Song in English

Anbin Kaitrinal Katti Ezhuthukollumae – 2
Sithathin Maiyathil Ennaiyum Vaithu Kolumae.
Entha Ulagam Vendamae
Unthan Kailae Thanthu Vitten
Ennai Vanaithidum Devamae – Anbin Kaitrinal

1. Mamsathinthai Maranam Endru Unarthen
Aviyin Sinthai Jevanum Samathanamam – 2
Thuya Aviyal Nirapumae
Enthan Pathaiyin Velichamae
Enthan Ottathai Jeyamudan
Nanum Odiyae Mudithida
Kirubai Tharumae – Anbin Kaitrinal

2. Kiristhuvin Sinthaiyal Ennaiyum Nirapidumae
Undhan Magimaiyal Kalondri Neerka Seiyum
Deva Rajiyam Belathudan En Melae Eragatum
Unthan Magimaiyin Suvisaesham Naanum Thiviramai Arivikka
Kirubai Tharumae – Anbin Kaitrinal

3. Kodiya Kalangal Bummiyai Nerugiduthae
Devanin Kobathal Patri Eriya Poguthae
Kodi Azhinthidum Jenagalai (Oo) Thiviramai Mattiyae
Thirapilae Nindru Naan Thinam Kathariyae Jebithida
Kirubai Tharumae – Anbin Kaitrinal

Keyboard Chords for Anbin Kaiyirungalaal

Other Songs from Ezhuputhal Paadalgal Vol 9 Album

Comments are off this post