Ennai Nadathubavar Nerey Lyrics
Ennai Nadathubavar Nerey Song Lyrics in English
Ennai Nadathubavar Nerey
Thalai Uayarthubavar Nerey
Yerta Kalathil Ennai Nadathiduver
Umaku Maraivaga Onrum Illaiyae
Oh Enrum Enrum Aarathipen
1. Sirumi Entru Ennai Thalli
Mudiyathentru Ninaitha Velai
En Ullathai Neer Kandeer
Yarum Illa Neram Vanthu
Thaaiyai Pola Ennai Therti
Kanneerai Thudaitheer
Umaku Maraivaga Onrum Illaiyae
Oh Enrum Enrum Aarathipen
2. Puluthilum Setrilum Kidanthen
Ulagathinaal Maraka Paten
En Magaley Enralaitheer
Nesithoor Ennai Kai Vitta Neram
Um Karathaal Ennai Yenthi
Nambikai Enakul Vaitheer
Umaku Maraivaga Onrum Illaiyae
Oh Enrum Enrum Aarathipen
Ennai Nadathubavar Nerey
Thalai Uayarthubavar Nerey
Yerta Kalathil Ennai Nadathiduver
Umaku Maraivaga Onrum Illaiyae
Oh Enrum Enrum Aarathipen
Ennai Nadathubavar Nerey Song Lyrics in Tamil
என்னை நடத்துபவர் நீரே
தலை உயர்த்துபவர் நீரே
ஏற்ற காலத்தில் என்னை நடத்திடுவீர் (2)
உமக்கு மறைவாக ஒன்றுமில்லையே
ஓ… என்றும் என்றும் ஆராதிப்பேன் (2)
1. சிறுமி என்று என்னைத் தள்ளி
முடியாதென்று நினைத்த வேளை
என் உள்ளத்தை நீர் கண்டீர்
யாருமில்லா நேரம் வந்து
தாயைப் போல என்னத் தேற்றி
கண்ணீரைத் துடைத்தீர்
உமக்கு மறைவாக ஒன்றுமில்லையே
ஓ… என்றும் என்றும் ஆராதிப்பேன் (2)
2. புழுதியிலும் சேற்றிலும் கிடந்தேன்
உலகத்தினால் மறக்கப்பட்டேன்
என் மகளே என்றழைத்தீர்
நேசித்தோர் என்னைக் கைவிட்ட நேரம்
உம் கரத்தால் என்னை ஏந்தி
நம்பிக்கை எனக்குள் வைத்தீர்
உமக்கு மறைவாக ஒன்றுமில்லையே
ஓ… என்றும் என்றும் ஆராதிப்பேன் (2)
என்னை நடத்துபவர் நீரே
தலை உயர்த்துபவர் நீரே(உயர்த்துபவரும் நீரே…ஓ )
ஏற்ற காலத்தில் என்னை நடத்திடுவீர் (2)
உமக்கு மறைவாக ஒன்றுமில்லையே
ஓ… என்றும் என்றும் ஆராதிப்பேன் (2)
Keyboard Chords for Ennai Nadathubavar Nerey
Comments are off this post