Vasandha Kaalam Christian Song Lyrics

Vasandha Kaalam Thondrum Poodhu Elayil Pasumai Tamil Christian Song Lyrics From the Album Paaduvaen Vol 9 Sung By. Daniel Jawahar.

Vasandha Kaalam Christian Song Lyrics in Tamil

பூத்து காய்த்து கனியாகுமே
சிறுமை நீங்கி எழும்பிடுவாய்
சிறையின் வாழ்வும் நீங்கி போகுமே
வசந்த காலம் தோன்றும் போது
இலையில் பசுமை உருவாகிடுமே
வறண்ட கோலும் துளிர்க்கும் போது
எங்களின் வாழ்க்கை செழிப்பு ஆகுமே
தாயை போல தேற்றி
தந்தை போல நடத்தி
தோளின் மேலே சுமத்திடுவார்

1. கசப்பான வாழ்க்கையும்
மதுரமாய் மாறிடும்.
மாறிடும் மாறிடுமே
இயேசப்பா தொட்டாலே
காயங்கள் ஆறிடும் ஆறிடும் ஆறிடுமே

2. இயேசப்பாகண்ணீர் விட்டார்
உலகமும் பார்த்தாதே
உயிரோடு இருக்கிறாரே.. ஹே
உள்ளங்கள் எல்லாமே மகிழ்ந்து களிகூரும்
கலங்காதே சுலங்கிடாதே

3. வருகின்றார் வருகின்றார்
சீக்கிரம் வருகின்றார்
ஆயத்தமாகிடுவேன்
எக்காலம் சத்தமும் சடுதியில் கேட்குமே
மறுரூபமாகிடுவேன்

Vasandha Kaalam Christian Song Lyrics in English

Poothu Kaaithu Kaniyaagumae
Sirumai Neengi Ezhumbiduvaai
Siraiyin Vaazhvum Neengi Pogumae
Vasandha Kaalam Thondrum Poodhu
Elayil Pasumai Uruvaagidume Privaidums
Varanda Kolum Thulirkum Poodhu
Engalin Vaalkai Sezhipagumae
Thayai Pola Thetri
Thanthai Pola Nadathi
Tholin Melae Sumandhiduvar

1. Kasapana Vazhkaiyum
Madhuramai Maaridum
Maaridum Maaridume
Yesapa Thotale
Kaayangal Aaridum Aaridum Aaridume

2. Yesapa Kaneer Vittar
Ulagamum Paarthadhe
Uyirodu Irukindrare… Hey…. Hey
Ullangal Ellame Magilndhu Kalikoorum
Kalangadhe Kalangidathe

3. Varugindrar Varugindrar
Seekiram Varugindrar
Aayadhamaagiduven
Ekkalam Sathamum Saduthiyil Ketkum
Maruroobamagiduven

Keyboard Chords for Vasandha Kaalam

Other Songs from Paaduvaen Vol 9 Album

Comments are off this post