Appa Pithavae Um Anbu Christmas Song Lyrics

Appa Pithavae Um Anbu Muttu Peraathae Thooyanpu Mun Aathi Muthalaay Um Anpu Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. Jonathan.

Appa Pithavae Um Anbu Christian Song Lyrics in Tamil

அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
முற்றுப் பெறாதே தூயன்பு
முன் ஆதி முதலாய் உம் அன்பு
ஆழ் ஆழம் அறியா பேரன்பு

தத்தெடுக்கவே என்னை தேடி வந்தீர்
விட்டு கொடுத்தீர் உந்தன் குமாரனையே
இருளை மேற்கொள்ளப் பிறந்தீர்
இதயம் நிறைக்கப் பிறந்தீர்
இருளை மேற்கொள்ளப் பிறந்தீர்
இதயம் நிறைக்க

மகிமை மண்ணில் வந்த மகிமை
மகிமை மண்ணில் வந்த மகிமை
மண்ணில் வந்ததே

1.அகத்திற்குள்ளே நீர் விரும்பும் ஊற்று
புத்தம் புது வாக்கால் அரும்பும் பற்று
எண்ணங்களுக்குள்ளே நிறைந்த ஆளுகை
சிலுவை மரத்தில் முறித்தீர் நம் பகை
தாகம் தீர்க்க வந்த தரணீயை வென்ற நீர் – ஒரு முறை
தாகம் தீர்க்க வந்த தரணீயை வென்ற

மகிமை மண்ணில் வந்த மகிமை
மகிமை மண்ணில் வந்த மகிமை

2. தேவனின் ரூபமாய் நீர் இருந்தபோதும்
தேகத்தில் தாங்கினீர் காயங்களின் கோரம்
நாவுகள் யாவும் உம் நாமத்தையே போற்றும்
நானிலத்தின் முழங்கால்களும் முடங்கும்
எல்லா நாமத்திலும் மேலான நாமமே- இயேசு
எல்லா நாமத்திலும் மேலான

மகிமை மண்ணில் வந்த மகிமை
மகிமை மண்ணில் வந்த மகிமை

Appa Pithavae Um Anbu Christian Song Lyrics in English

Appaa Pithaavae Um Anpu
Muttu Peraathae Thooyanpu
Mun Aathi Muthalaay Um Anpu
Aal Aalam Ariyaa Paeranpu

Thathedukkavae Ennai Thaeti Vantheer
Vittu Kodutheer Unthan Kumaaranaiyae
Irulai Maerkollap Pirantheer
Ithayam Niraikkap Pirantheer
Irulai Maerkollap Pirantheer
Ithayam Niraikka

Makimai Mannil Vantha Makimai
Makimai Mannil Vantha Makimai
Mannil Vanthathae

1.Akathirkullae Neer Virumpum Oottu
Putham Puthu Vaakkaal Arumpum Pattu
Ennnangalukkullae Niraintha Aalukai
Siluvai Marathil Muritheer Nam Pakai
Thaakam Theerkka Vantha Tharanneeyai Venta Neer – Oru Murai
Thaakam Theerkka Vantha Tharanneeyai Venta

Makimai Mannil Vantha Makimai
Makimai Mannil Vantha Makimai

2. Thaevanin Roopamaay Neer Irunthapothum
Thaekathil Thaangineer Kaayangalin Koram
Naavukal Yaavum Um Naamathaiyae Pottum
Naanilathin Mulangaalkalum Mudangum
Ellaa Naamathilum Maelaana Naamamae- Yesu
Ellaa Naamathilum Maelaana

Makimai Mannil Vantha Makimai
Makimai Mannil Vantha Makimai

Other Songs from Tamil Christmas Song Album

Comments are off this post