Piranthar Engal Ullathilae Christmas Song Lyrics
Piranthar Engal Ullathilae Yesu Pirnthar Piranthar Bethlagemilea Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. Yesu Naresh Kumar, S. Ebenezer.
Piranthar Engal Ullathilae Christian Song Lyrics in Tamil
நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தரே
நமக்காக பரலோகம் துறந்தாரே (2)
பெத்லகேமிலே முன்னனையிலே
நம்மை மீட்கவே இயேசு பிறந்தாரே (2)
இயேசு பிறந்தார் பிறந்தார் பெத்லகேமிலே
இயேசு பிறந்தார் பிறந்தார் முன்னனையிலே
இயேசு பிறந்தார் பிறந்தார் எங்கள் உள்ளத்திலே (2)
1. தீர்க்கன் சொல்லை நிறைவேற்றிடவே
தீரா சாபம் கறை போக்கிடவே
தேவமைந்தன் மனிதனாய் பிறந்தார் (2)
2. அழியா வாழ்வை நாம் பெற்றிடவே
ஒளியாய் வந்தார் இருள் நீக்கிடவே
தேவ மைந்தன் மனிதனாய் பிறந்தார் (2)
Piranthar Engal Ullathilae Christian Song Lyrics in English
Namakoru Balagan Pirantharea
Namakoru Paralogam Thurantharea (2)
Bethlagemilea Munnanayilea
Nammai Meetkavea Yesu Pirantharea (2)
Yesu Pirnthar Piranthar Bethlagemilea
Yesu Pirnthar Piranthar Munnanayilea
Yesu Pirnthar Piranthar Engal Ullathilea (2)
1. Theerkan Sollai Niraivetridavea
Theera Sabam Karai Pokkidavea
Deva Mainthan Manithanaai Piranthaar (2)
2. Azhiya Vazhvai Naam Petridavea
Oliyaay Vanthaar Irul Neekidavea
Deva Mainthan Manithanaai Piranthaar (2)
Comments are off this post