Arasanai Kaanamal Christmas Song Lyrics

Arasanai Kaanamal Irupomo! Namathu Aiyulai Veenaga Kalipomo Paramparai Niyanathai Palipomo Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. Arsuga Gracelin.

Arasanai Kaanamal Christian Song Lyrics in Tamil

அரசனைக் காணமலிருப்போமோ? – நமது
ஆயுளை வீணாகக் கழிப்போமோ?

பரம்பரை ஞானத்தைப் பழிப்போமோ? – யூதர்
பாடனுபவங்களை ஒழிப்போமோ? – யூத

1. யாக்கோபிலோர் வெள்ளி உதிக்குமென்றே, – இஸ்ரேல்
ராஜ செங்கோலெங்கும் கதிக்குமென்றே,
ஆக்கமிழந்து மறுவாக்குரைத்த பாலாம்
தீர்க்கன் மொழிபொய்யாத பாக்கியமே

2.அலங்காரமனை யொன்று தோணுது பார்! – அதன்
அழகு மனமுங் கண்ணும் கவர்ந்தது பார்!
இளவர சங்கிருக்கும் நிச்சயம் பார்! – நாம்
எடுத்த கருமம் சித்தியாகிடும் பார்! – யூத – அரசனை

3. அரமனையில் அவரைக் காணோமே! – அதை
அகன்று தென்மார்க்கமாய்த் திரும்புவமே!
மறைந்த உடு அதோ! பார் திரும்பினதே, – பெத்லேம்
வாசலில் நமைக் கொண்டு சேர்க்குது பார்! – யூத – அரசனை

4. பொன் தூபவர்க்கம் வெள்ளைப் போளமிட்டே, – ராயர்
பொற்கழல் அர்ச்சனை புரிவோமே!
வன்கண்ணன் ஏரோதைப் பாராமல், – தேவ
வாக்கினால் திரும்பினோம் சோராமல், – யூத – அரசனை

Arasanai Kaanamal Christian Song Lyrics in English

Arasanai Kaanamal Irupomo! – Namathu
Aiyulai Veenaga Kalipomo?

Paramparai Niyanathai Palipomo? – Yuthar
Paadanupavangalai Olipomo? -Yutha

1.Yaakobilor Velli Uthikumendrae – Israel
Raja Senkol Endrum Kathikumendrae
Aakamilandhu Maruvakuraitha Paalam
Theerkan Moli Poiyadha Baakiyamae! – Yutha

2.Alangaramanai Youndru Thonuthu Paar! -Athan
Azhagu Manamum Kannum Kavarnthadhu Paar!
Ilavara Sangirukum Nichayam Paar! -Naam
Edutha Karumam Sithiaagidum Paar! – Yutha

3.Aramanaiyil Avarai Kaanomae! -Athai
Agandru Thenmarkamai Thirumbuvamae!
Maraindha Udu Atho! Paar Thirumbinathae – Bethlaem
Vaasalil Namaikondu Saerkuthu Paar! – Yutha

4.Pon Thubavarkam Vellai Polamitae – Raayar
Porkalal Archanai Purivomae!
Vankannan Aerothai Paaramal – Deva
Vaakinal Thirumbinom Soramal – Yutha

Other Songs from Tamil Christmas Song Album

Comments are off this post