Kalangi Ninta Vaelaiyil

Kalangi Ninta Vaelaiyil Song Lyrics in English

Kalangi Ninta Vaelaiyil
Kaividaamal Kaaththeerae Thakappanae
Thakappanae Thakappanae -2

Neer Pothum En Vaalvil -4

Utaintha Nontha Ullaththodu
Arukil Neer Irukkinteer -2
Thaangidum Pelan Thanthu
Thappich Sella Vali Seyyum -2
Thakappanae Thakappanae

Neer Pothum En Vaalvil -4

Thunpaththin Paathaiyil Nadakkumpothellaam
Thiruvasanam Thaettuthaiyyaa -2
Theemaikalai Nanmaiyaakki
Thinam Thinam Nadaththich Sellum -2
Thakappanae Thakappanae

Neer Pothum En Vaalvil -4

Niththiya Anpinaal Anpukoornthu
Umpaeranpaal Iluththuk Konnteer -2
Kaarunnyam Thayavaal
Kaalamellaam Soolnthu Kaakkum -2
Thakappanae Thakappanae

Neer Pothum En Vaalvil -4

Kalangi Ninta Vaelaiyil Song lyrics inTamil

கலங்கி நின்ற வேளையில்
கைவிடாமல் காத்தீரே தகப்பனே
தகப்பனே தகப்பனே -2

நீர் போதும் என் வாழ்வில் -4

உடைந்த நொந்த உள்ளத்தோடு
அருகில் நீர் இருக்கின்றீர் -2
தாங்கிடும் பெலன் தந்து
தப்பிச் செல்ல வழி செய்யும் -2
தகப்பனே தகப்பனே

நீர் போதும் என் வாழ்வில் -4

துன்பத்தின் பாதையில் நடக்கும்போதெல்லாம்
திருவசனம் தேற்றுதைய்யா -2
தீமைகளை நன்மையாக்கி
தினம் தினம் நடத்திச் செல்லும் -2
தகப்பனே தகப்பனே

நீர் போதும் என் வாழ்வில் -4

நித்திய அன்பினால் அன்புகூர்ந்து
உம்பேரன்பால் இழுத்துக் கொண்டீர் -2
காருண்யம் தயவால்
காலமெல்லாம் சூழ்ந்து காக்கும் -2
தகப்பனே தகப்பனே

நீர் போதும் என் வாழ்வில் -4

Keyboard Chords for Kalangi Ninta Vaelaiyil

Other Songs from Jebathotta Jeyageethangal Vol 36 Album

Comments are off this post