Aattri Thaettrum Christian Song Lyrics
Aattri Thaettrum Thaayai Pol Yesu Unnai Thaettriduvaar Tamil Christian Song Lyrics From The Album Rusithupaar Sung By. Sunny Vishwas.
Aattri Thaettrum Christian Song Lyrics in Tamil
ஆற்றி தேற்றும் தாயை போல்
இயேசு உன்னை தேற்றிடுவார்
இருள் சூழ்ந்த இவ்வுலகத்தில்
உன்னை தனியே விடமாட்டார் (2)
1. உம் பாதையில் முட்களினால்
முன்னேற வழியில்லையோ
தோள்களிலே சுமந்திடுவார்
முட்களை கடந்திடுவாய் (3)
கண்ணீரை துடைக்கும் தாயை போல்
கனிவாய் இயேசு துடைத்திடுவார்
வளமாக நீ வாழ
எதையும் இயேசு தந்திடுவார் (2)
2. சந்தோஷத்தில் நண்பர்களும்
உற்றாரும் உடனிருப்பார்
துன்பத்திலோ உறவுகளும்
ஏமாற்றி பிரிந்திடுவார் (3)
பிள்ளையை அணைக்கும் தாயை போல்
இயேசு உன்னை அனைத்திடுவார்
வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்
உன்னை தனியே விடமாட்டார் (2)
Aattri Thaettrum Christian Song Lyrics in English
Aattri Thaettrum Thaayai Pol
Yesu Unnai Thaettriduvaar
Irul Soozhndha Ivvulagathil
Unnai Thaniyae Vidamattaar (2)
1. Um Paadhaiyil Mutkalinaal
Munnaera Vazhiyillaiyo
Tholgalilae Sumandhiduvaar
Mutkalai Kadandhiduvai (3)
Kaneerai Thudaikum Thaayai Pol
Kanivai Yesu Thudaithuduvaar
Valamaaga Nee Vaazha
Edhaiyum Yesu Thandhiduvaar (2)
2. Sandhoshathil Nanbargalum
Uttraarum Udanirupaar
Thunbathilo Uravugalum
Yaemaattri Pirindhiduvaar (3)
Pillaiyai Anaiikum Thaayai Pol
Yesu Unnai Anaithiduvaar
Vaazhndhaalum Thaazhndhaalum
Unnai Thaniyae Vidamaattaar (2)
Comments are off this post