Yudha Raja Singam – John Jebaraj Song Lyrics
Yudha Raja Singam Vaakkuththaththam En Maela Oru Naalum Vizha Maattaen Keezha Song Lyrics in Tamil and English Sung By. John Jebaraj.
Yudha Raja Singam Christian Song Lyrics in Tamil
வாக்குத்தத்தம் என் மேல
ஒரு நாளும் விழ மாட்டேன் கீழ (2)
கூட நிக்கும் கூட்டம் எல்லாம்
நாளாக நாளாக மாறும்
அப்பா தந்த வாக்குத்தத்தம்
நாளானாலும் கையில் சேரும்
ஒரு யூத ராஜ சிங்கம் ஒன்னு
என் பக்கத்துல அல்லேலூயா
அவர் சரித்திரத்தில் (வரலாற்றில்) முடியாதுன்னு
எதுவும் இல்ல அல்லேலூயா (2)
1. யோசேப்புக்கு ஒரு சொப்பனம்
Family யா எதிர்த்தாங்க மொத்தமும் (2)
எந்த சொப்பனம் கீழ தள்ளுச்சோ
அதை வச்சே தூக்கினாரு மேல
கீழ எறிஞ்சா கையில புடிச்சி
தூக்குறதே அப்பாவோட வேல
அட எந்த சொப்பனம் உன்னை கீழ தள்ளுச்சோ
அதை வச்சே தூக்குவாரு மேல
கீழ எறிஞ்சா கையில புடிச்சி
தூக்குறதே அப்பாவோட வேல-ஒரு யூத
வாழ்க்கையில் பிரச்சனைகள் இருக்கும்போது
வாக்குத்தத்தம் இருக்கிறவன் எப்பவும் Kingu
2. எரிகிற சூளை என்ன ஆச்சு
எறிய வந்த கூட்டம் எரிஞ்சுபோச்சு (2)
வேகும் தீயில என்னை எறிஞ்சும்
முடிகூட கருகாம போச்சு
தூக்கி எறிய வந்தவனெல்லாம்
தூக்குவதே அப்பாவோட (சிங்கத்தொட) Sketchu (2)
ஒரு யூத ராஜ சிங்கம் ஒன்னு
என் பக்கத்துல அல்லேலூயா
அவர் சரித்திரத்தில் முடியாதுன்னு
எதுவும் இல்ல அல்லேலூயா
ஒரு யூத ராஜ சிங்கம் ஒன்னு
என் பக்கத்துல அல்லேலூயா
அவர் சத்தம் கேட்டா பாதாளமே
கொலை நடுங்கும் அல்லேலூயா
Yudha Raja Singam Christian Song Lyrics in English
Vaakkuththaththam En Maela
Oru Naalum Vizha Maattaen Keezha (2)
Kooa Nikkum Koottam Ellaam
Naalaaka Naalaaka Maarum
Appaa Thantha Vaakkuththaththam
Naalaanaalum Kaiyil Saerum
Oru Yutha Raaja Singm Onnu
En Pakkaththula Hallelujah
Avar Sariththiraththil (Varalaarril) Mudiyaathunnu
Ethuvum Illa Hallelujah (2)
1. Yoseppukku Oru Soppanam
Family Yaa Ethirththaanga Moththamum (2)
Entha Soppanam Keezha Thalluchcho
Athai Vachchae Thuukkinaaru Maela
Keezha Erinjaa Kaiyila Pudichchi
Thuukkurathae Appaavoada Vaela
Ada Entha Soppanam Unnai Keezha Thalluchcho
Athai Vachchae Thuukkuvaaru Maela
Kiizha Erignchaa Kaiyila Putichchi
Thuukkurathae Appaavoada Vaela-Oru Yutha
Vaazhkkaiyil Pirachchanaikal Irukkumboathu
Vaakkuththaththam Irukkiravan Eppavum Kingu
2. Erigira Soolai Enna Aachchu?
Eriya Vanhtha Kuutdam Erignchupoachchu (2)
Vaekum Theeyila Ennai Erinchum
Mudi Kooda Karukaama Poachchu
Thookki Eriya Vanthavanellaam
Thuukkuvathae Appaavoada (Singaththoda) Sketchu (2)
Oru Yootha Raaja Singam Onnu
En Pakkaththula Allaeluuyaa
Avar Sariththiraththil Mudiyaathunnu
Ethuvum Illa Hallelujah
Oru Yuutha Raaja Singam Onnu
En Pakkaththula Hallelujah
Avar Saththam Kettaa Paathaalamae
Kolai Nadungum Hallelujah
Comments are off this post