Neer Neere Periyavar Song Lyrics

Neer Neere Periyavar Neer Oruvar Neerae Periyavar Tamil Christian Song Lyrics From the Album Neerae Vol 4 Sung by. Gersson Edinbaro.

Neer Neere Periyavar Christian Song Lyrics in Tamil

நீர் நீரே பெரியவர்
நீர் ஒருவர் நீரே பெரியவர்
மிகவும் மிகவும் பெரியவர்
நீர் மிகவும் பெரியவர்

வீசும் புயல்காற்றைப் படைத்தவரே
தூதர் துதிக்குள்ளே இருப்பவரே
மொத்த உலகத்தை ஆள்பவரே
எங்கள் இதயத்தில் வாழ்பவரே

1. எல்ரோயீ என்னைக் காண்பவரே
எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
ஏலோஹிம் என்றும் உள்ளவரே
யெஷுவா ஆட்டுக்குட்டியானவரே

கரங்களை உயர்த்தி துதிபலி செலுத்தி
புது ஒலி எழுப்பி ஆராதிக்கின்றோம்
பாட்டுக்கள் பாடி ஆட்டங்கள் ஆடி
கூட்டங்கள் கூடி உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்

2. மலைகளை பெயர்த்து தரையாக்குவீர்
பள்ளங்கள் நிரப்பி சமமாக்குவீர்
கரடுகள் முரடுகள் நேராக்குவீர்
செம்மையான பாதையில் நடத்திடுவீர்

கரங்களை உயர்த்தி துதிபலி செலுத்தி
புது ஒலி எழுப்பி ஆராதிக்கின்றோம்
பாட்டுக்கள் பாடி ஆட்டங்கள் ஆடி
கூட்டங்கள் கூடி உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்

Neer Neere Periyavar Christian Song Lyrics in English

Neer Neerae Periyavar
Neer Oruvar Neerae Periyavar
Mikavum Mikavum Periyavar
Neer Mikavum Periyavar

Veesum Puyalkaattap Pataiththavarae
Thoothar Thuthikkullae Iruppavarae
Moththa Ulakaththai Aalpavarae
Engal Ithayaththil Vaalpavarae

1. Elroyee Ennaik Kaannpavarae
Elshadaay Sarva Vallavarae
Aelohim Entum Ullavarae
Yeshuvaa Aattukkuttiyaanavarae

Karangalai Uyarththi Thuthipali Seluththi
Puthu Oli Eluppi Aaraathikkintom
Paattukkal Paati Aattangal Aati
Koottangal Kooti Ummai Aaraathikkintom

2. Malaikalai Peyarththu Tharaiyaakkuveer
Pallangal Nirappi Samamaakkuveer
Karadukal Muradukal Naeraakkuveer
Semmaiyaana Paathaiyil Nadaththiduveer

Karangalai Uyarththi Thuthipali Seluththi
Puthu Oli Eluppi Aaraathikkintom
Paattukkal Paati Aattangal Aati
Koottangal Kooti Ummai Aaraathikkintom

Keyboard Chords for Neer Neere Periyavar

Other Songs from Neerae Vol 4 Album

Comments are off this post