Israel – Arpudhangal Song Lyrics

Arpudhangal Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Promise Song 2025 Sung By. Israel

Arpudhangal Christian Song Lyrics in Tamil

அற்புதங்கள் நடக்க போகுதே
என் வாழ்வில் நடக்க போகுதே
அதிசயங்கள் நடக்க போகுதே
நம் வாழ்வில் நடக்க போகுதே

Miracles நடக்க போகுதே
என் lifeல நடக்க போகுதே
Wondersம் நடக்க போகுதே
நம் lifeல நடக்க போகுதே

நடக்க போகுதே நடக்க போகுதே
அற்புதங்கள் அதிசயங்கள் நடக்க போகுதே
நடக்க போகுதே நடக்க போகுதே
Miraclesம் Wondersம் நடக்க போகுதே

ஒண்ணு ரெண்டு மூணு நாலு
Uncountable plan-அ முன் குறிச்சாரு
வாழ்க்கையின் அர்த்தத்தை heartகுள்ள vision-அ பாரு
நடக்கிற இடமெல்லாம் Blessing-அ பெருக்கினார்
என்னோட God Supernatural ருசிச்சு பாரு
எனக்குள்ள இருப்பவர் பெரியவர் விஷன் உம பெருசு
எனக்குள்ள வசிப்பதால் என்னோட மோவ்-உ பௌர்ப்பினுள்ளு
வியாதியின் அறிகுறி என் எல்லையில இல்லவே இல்ல
சுகத்தின் மருத்துவர் என்னை மருந்தாக மாற்றினதால

1.Supernatural God supernatural செஞ்சிடுவாரு
Super abundant lifeஅ இன்றைக்கே எனக்கு தந்திடுவாரு -2
தந்திடுவாரே தந்திடுவாரே ஜெபத்தின் பதிலை தந்திடுவாரே
தந்திடுவாரே தந்திடுவாரே ரெட்டிப்பு நன்மையை தந்திடுவாரே -2

2.Yahweh Rofeka அவரு தெய்வீக சுகத்தை கொடுத்திடுவாரே
Yahweh Rofeka அவரு Divine Healing-எ கொடுத்திடுவாரே
வியாதி இல்லாத வாழ்க்கையை இப்பொழுதைய அவர் கொடுத்திடுவாரே -2
கொடுத்திடுவாரே கொடுத்திடுவாரே நிரந்தர சுகத்தை கொடுத்திடுவாரே
கொடுத்திடுவாரே கொடுத்திடுவாரே Permanent Healing-எ கொடுத்திடுவாரே -2

சகலமும் அவரால் அவருக்குள் எனக்காக படச்சி
எல்லாத்தையும் கையில் ஒப்படைச்சி
அதிகாரம் வார்த்தையில் வெச்சு
எந்நேரம் கூடவே இருந்து போக்கையும் வரத்தையும் பார்க்கும்
என்னோட Daddy Jehovah Yireh எல்லாம் பார்த்துக்குவாரு

3.Jehovah Jireh அவரு எல்லாவற்றையும் பார்த்து கொள்வாரு
யெகோவா யீரே அவரு எல்லாவற்றையும் பார்த்து கொள்வாரு
இருளாய் இருக்கும் என் வாழ்வை சும்மா ஜெகஜோதியாக மாற்றிடுவாரே
இருளாய் இருக்கும் நம் வாழ்வை செம்ம Bright and Colourfullஅ மாற்றிடுவாரே
மாற்றிடுவாரே மாற்றிடுவாரே என் வாழ்வை அவரு மாற்றிடுவாரே
மாற்றிடுவாரே மாற்றிடுவாரே நம் lifeஅ அவரு மாற்றிடுவாரே

Arpudhangal Christian Song Lyrics in English

Arpudhangal nadaka poguthae
En vaazhvil nadaka poguthae
Adhisayangal nadaka poguthae
Nam vaazhvil nadaka poguthae

Miracles nadaka poguthae
En life la nadaka poguthae
Wonders-um nadaka poguthae
Nam life la nadaka poguthae

Nadaka poguthae nadaka poguthae
Arputhungal adhisayangal nadaka poguthae
Nadaka poguthae nadaka poguthae
Miracles wonders-um nadaka poguthae 2

Onnu rendu moon naalu
Uncountable plan uh mun kurichaaru
Vaazhkaiyin arthathai heartu kula vision uh paaru
Nadakira idamellaam blessingsa perukinaaru
Ennoda God-u supernatural rusichu paaru
Enakulla irupavaru periyavaru vision um perusu
Enakulla vasipadhaala ennoda move-u powerfullu
Vyadhiyin arikuri en ellaiyila illavae illa
Sugathin maruthuvar ennai marunthaaga maatrinadhaala

1.Supernatural God-u, Supernaturala senjiduvaaru 2
Super abundant life-a Inraikae enaku thanthiduvaaru 2
Thandhiduvaarae thandhiduvaarae Jebathin Bathilai thandhiduvaarae
Thandhiduvaarae thandhiduvaarae Retippu nanmaiyai thandhiduvarae 2

2.Yahweh Rofeka avaru Dheiviga sugatha koduthiduvaarae
Yahweh Rofeka avaru Divine healing-a koduthiduvaarae
Vyaadhi illadha vaazhkaiyai Ipozhudhae avar koduthiduvaarae 2
Koduthiduvare Koduthiduvare Niranthara sugathai koduthiduvare
Koduthiduvare Koduthiduvare permanent healinga Koduthiduvare 2

Sagalamum avaraal avarukul enakaaga padachi
Elaathayum kaiyil oppadachi
adhigaaram vaarthaiyil vechu
Enneram kudavae irunthu pokaiyum varathayum paarkum
Ennoda Daddy Jehovah Yireh ellaam paarthukuvaaru

3.Jehovah Jireh avaru Elaavatrayum paarthu kolvaaru
Yehovaa eerae avaru Elaavatrayum paarthu kolvaaru
Irulaai irukum en vaazhvai chumma jagajothiyaaga matriduvaarae
Irulaai irukum nam vaazhvai semma bright and colorfulaa maatriduvaarae
Maatriduvaarae maatriduvaarae en vazhvai avaru’ matriduvarae
Maatriduvaarae maatriduvaarae nam lifea’ avaru maatriduvaarae

Other Songs from Tamil Christian Promise Song 2025 Album

Comments are off this post