Pr.Nathanael Donald – Akkarai Ulla Deivam Song Lyrics
Akkarai Ulla Deivam Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Pr.Nathanael Donald
Akkarai Ulla Deivam Christian Song Lyrics in Tamil
அக்கறையுள்ள தெய்வம்
நீர் தானே – என்மேல் 2
என் தாயை விட
என் தந்தையை விட
நான் நேசிக்கும் யாரையும் விட!
என் தாயை விட
என் தந்தையை விட
என்னை நேசிக்கும்
யாரையும் விட!!
மோசேயைக் கூடைக்குள்ளே
பெற்ற தாயே விட்ட போது
காத்தது உம் அக்கறை அல்லவா!
தானியேலை கெபிக்குள்ளே காக்கவில்லையா!
யோனாவை மீனுக்குள்ளே
காக்கவில்லையா!! – 2
எந்த நிலையிலும் என்னைக் காக்க அக்கறையுள்ளவரே
எந்த நிலையிலும் என்னை
காக்க இயேசு வல்லவரே
எந்த நிலையிலும் என்னை உயர்த்த அக்கறையுள்ளவரே
எந்த நிலையிலும் என்னை உயர்த்த இயேசு வல்லவரே
சாரிபாத் விதவை வீட்டில்
எண்ணெய் மாவு குறையாமல்
காத்தது உம் அக்கறை அல்லவா!
எலியாவை காகம் கொண்டு போஷிக்கவில்லையா!
தண்ணீரை இரசமாக மாற்றவில்லையா!! 2
Akkarai Ulla Deivam Christian Song Lyrics in English
Akkarai Ulla Deivam
Neer thanae En mael -2
En Thaayai vida
En Thanthaiyai Vida
Naan Nesikkum Yaaraiyum vida -2
Moseayai koodaikkullae
Pettra thayae vittapothu
Kaathathu Um Akkarai Allava
Thaaniyelai kebikkullae Kaakkavillaiya
Yonavai meenukkulae
Kaakkavillaiya -2
Enthan nilaiyilum Ennai kaakkka Akkaraiyullavarae
Entha nilaiyilum Ennai
kaakka yesu vallavarae
Entha nilaiyilum Uyartha Akkaraiyullavarae
Entha nilaiyilum Ennai uyartha yesu vallavarae
Saaribath Vithai vittil
Ennei Maavu Kuraiyamal
Kaathathu um Akkarai allava
Eliyavai kaagam kondu poshikavillaiya
Thanneerai rasamaga mattravillaiya-2
Comments are off this post