Pr.Nirmalkumal – Maayai Ulagathile Song Lyrics
Maayai Ulagathile Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Pr.Nirmalkumal, Samuel Sathiyaseelan
Maayai Ulagathile Christian Song Lyrics in Tamil
மாயை உலகத்திலே
அன்பை தேடி ஓடும் நண்பா
உண்மை அன்பு உலகில் இல்லை
என் இயேசுவிடம் உண்டு
தாய் தந்தை அன்பெல்லாம் பொய் நண்பா
உலகம் உன்னில் காட்டும் பாசம்
வேஷம் நண்பா – என்
இயேசுவின் அன்பு அது மாறிடாதது
அது உனக்காகவே சிலுவையில் ஜீவன் கொடுத்தது
வருத்தப்பட்டு பாரம் சுமக்கும் நண்பனே – நீ
வருவாயா இயேசு உன்னை நேசிக்கிறார்
உன்னோடு பேச துடிக்கிறார்
உன்னை பார்க்க நினைக்கிறார்
நீ ஓடி வந்திடு இயேசு உன்னை அழைக்கிறார்
கடவுளாக முயற்சி செய்யும் மனிதனே
மனிதனாக பிறந்தார் என் இயேசுவே
உனக்காகவே மனிதனாய் பிறந்தார்
உன் பாவத்தை போக்க அவர் சிலுவையில் மரித்தார்
Maayai Ulagathile Christian Song Lyrics in English
Maayai ulagaththile
Anpai thedi odum nanpaa
Unami anpu ulagil illai
En iyesuvidam undu
Thaai thanthai anpellam Poi nanpaa
Ulagam unnil kaattum paasam
Vesham nanpaa – En
Iyesuvin anpu athu maaridathathu
Athu unakkaagave siluvaiyil jeevan koduththathu
Varuththappattu paaram Sumakkum nanpane – Nee
Varuvaayaa iyesu unnai nesikkiraar
Unnodu pesa thudikkiraar
Unnai paarkka ninaikkiraar
Nee odi vanthidu iyesu unnai azhaikkiraar
Kadavulaaga muyarchi seiyum manithane
Manithanaga piranthaar en iyesuve
Unakkaagave manithanaai piranthaar
Un paavaththai pokka avar siluvaiyil mariththaar
Comments are off this post