Ebinezer – Appa Unga Anbu Song Lyrics

Appa Unga Anbu Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Ebinezer

Appa Unga Anbu Christian Song Lyrics in Tamil

அப்பா உங்க அன்புக்கு முன்னால
என்னோட அன்பு ஈடாகுமா (2)

குப்பையில இருந்த என்ன
கோபுரத்தில் உயர்த்தி வைத்தீர்
கிருபைன்னால என்ன
எப்போதும் பிழைக்க வைத்தீர்

உம்ம போல பாசம் இல்ல
உம் பாசத்துக்கு ஈடு இல்ல (2)

அப்பா உங்க அன்புக்கு முன்னால
என்னோட அன்பு ஈடாகுமா (2)

1.தாயின் கருவறையில் காத்தது கிருபை தா
வளரும் பருவத்தில சுமந்ததது கிருபை தா (2)
பாசம் இல்ல நேசம் இல்ல
உம்மையன்றி யாரும் இல்ல
உமது அன்புக்கு எவரும் நிகர் இல்ல (2)

2.நம்பினோர் வெறுக்கும் போதும்
நண்பர்கள் எதிர்க்கும் போதும்
அறிந்த மனிதர் எல்லாம்
அடியோடு அழிக்கும் போதும் (2)

கை தூக்கி அனைத்தவரே
தோள்மீது சுமந்தவரே
நான் இருக்கேன் என்று சொல்லி
மார்போடு அனைத்தவரே (2)

அப்பா உங்க அன்புக்கு முன்னால
என்னோட அன்பு ஈடாகுமா (2)

Appa Unga Anbu Christian Song Lyrics in English

Appa unga anpukku munnaala
Ennoda anpu edaguma-2

Kuppaiyila iruntha ennai
Kopuraththil uyarththi vaiththeer
Kirubainnaale ennai
Eppothum pizhaikka vaiththeer

Umma pola paasam illa
Um paasaththukku eedu illa-2

Appa unga anpukku munnaala
Ennoda anpu edaguma-2

1.Thayin karuvaraiyil kathathu kiraupai tha
Valarum paruvaththila sumanthathu kirubai tha-2
Paasam illa neasam illa
Ummaiyandri yaarum illa
Umathu anpukku evarum nigar illa-2

2.Nampinor verukkum pothum
Nanpargal ethirkkum pothum
Arintha manithar ellaam
Adiyodu azhikkum pothum -2

Kai thookki anaiththavare
Thol meethu sumanthavare
Naan irukken endru solli
Maarpodu anaiththavare-2

Appa unga anpukku munnaala
Ennoda anpu edaguma-2

Other Songs from Tamil Christian Song 2025 Album

Comments are off this post